• Zalo

NTK Tuyết Lê bán đấu giá váy thiết kế cho Phạm Băng Băng để làm từ thiện

Giới trẻThứ Hai, 30/08/2021 16:55:06 +07:00
(VTC News) -

NTK Tuyết Lê bán đấu giá mẫu váy cô thiết kế cho nữ diễn viên nổi tiếng Phạm Băng Băng để lấy tiền mua trang thiết bị y tế tặng bệnh viện tuyến đầu chống COVID-19.

NTK Tuyết Lê vừa tham gia chương trình đấu giá thiện nguyện Từ trái tim tới trái tim - Từ thời trang thành hơi thở do BTC Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam (Vietnam International Fashion Week) thực hiện nhằm quyên góp gây quỹ mua trang thiết bị y tế tặng bệnh viện tuyến đầu chống COVID-19.

Tuyết Lê tham gia buổi đấu giá này bằng chiếc váy Nữ thần Goddess từng thiết kế cho Phạm Băng Băng trên bìa tạp chí tạp chí Wonderland (Anh) vào năm 2020. Để hoàn thành nó, Tuyết Lê và ê-kíp mất hơn 6 tháng, từ khâu lên ý tưởng đến hoàn thiện. Sản phẩm được làm bằng tay rất cầu kỳ, trị giá 80.000 USD.

NTK Tuyết Lê bán đấu giá váy thiết kế cho Phạm Băng Băng để làm từ thiện - 1

Thiết kế của Tuyết Lê dành cho Phạm Băng Băng.

Bước vào phiên đấu giá, chiếc váy Nữ thần Goddess của NTK Tuyết Lê đã thu hút các mạnh thường quân và khách mời. Cuối cùng, nó được nữ doanh nhân - Đại sứ Áo dài Việt Nam Trương An Xinh mua với giá 500 triệu đồng.

NTK Tuyết Lê xúc động chia sẻ: "Ngày nào tôi cũng cập nhật tin tức về tình hình dịch COVID-19, càng đọc, càng thêm thương nên bất kỳ chuyện gì có thể làm trong khả năng, tôi đều sẽ làm để góp một phần sức lực giúp đất nước chóng qua cơn hoạn nạn này.

Chiếc váy thiết kế cho Phạm Băng Băng là tác phẩm rất công phu, nhưng cứ nghĩ số tiền tôi đấu giá sẽ được quy thành một vài chiếc máy thở, góp được thêm một vài thiết bị y tế, đủ để cứu thêm một vài bệnh nhân nữa, tôi cảm thấy được an ủi trong lòng phần nào, góp gió thành bão để Việt Nam chiến thắng dịch bệnh”.

NTK Tuyết Lê bán đấu giá váy thiết kế cho Phạm Băng Băng để làm từ thiện - 2

NTK Tuyết Lê và Phạm Băng Băng.

Đấu giá thành công chiếc váy Nữ thần Goddess của Phạm Băng Băng, nữ doanh nhân Trương An Xinh cho biết: “Đối với tôi, giá trị đích thực trong cuộc sống nằm ở những điều tốt đẹp mà mình có thể cho đi, chứ không phải những thứ nhận về. Chính vì vậy, mỗi khi có thể làm điều gì có ích cho cộng đồng, tôi đều sẵn sàng”.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp