• Zalo

NTK Nhật Dũng bật khóc khi trao tặng hiện vật cho Bảo Tàng Phụ nữ Nam Bộ

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 25/05/2017 16:47:00 +07:00

Nhà thiết kế Nhật Dũng cùng Việt Trinh, Đức Hải trao tặng hiện vật cho Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ.

Hinh anh 10

Sáng 25/5, tại Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ (TP HCM) đã diễn ra buổi lễ đón nhận kỷ vật và trao tặng áo dài truyền thống Việt Nam từ NTK áo dài Nhật Dũng.

Hinh anh 5

NTK Nhật Dũng và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Việt Trinh, Thúy Hằng, Thúy Hạnh, Ngọc Hải, Ngọc Tình... đã có mặt từ rất sớm tại Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ.

Hinh anh 3

Ca sĩ Thu Thủy dù đau chân cũng vẫn cố tham gia. Diễn viên Thúy Ngân gặp chấn thương khi đóng phim không thể ngồi vẫn nhờ người dìu đến, dự hết buổi lễ mới chịu nhập viện trở lại. Hoa hậu Quý bà Sương Đặng bay từ Mỹ về. Tất cả đều diện quốc phục với những thiết kế tinh tế của Nhật Dũng. Các nghệ sĩ cũng có màn trình diễn cho các quan khách thưởng thức trước khi diễn ra lễ trao tặng.

Hinh anh 8

20 bộ áo dài nằm trong các bộ sưu tập mà NTK Nhật Dũng đã vinh dự giới thiệu tại các Quốc gia trên thế giới và 200 bức ảnh các Hoa hậu, người đẹp, diễn viên, ca sĩ… mặc các thiết kế áo dài của Nhật Dũng đã được trao lại cho bảo tàng. Toàn bộ hiện vật và hình ảnh này sẽ được trưng bày, triển lãm quảng bá nhân dịp kỷ niệm 60 năm Bảo tàng phụ nữ Nam Bộ.

Hinh anh

Theo đó, 20 thiết kế áo dài của NTK Nhật Dũng sẽ được trao tặng cho Bảo tàng nằm trong các Bộ sưu tập “Đất thiêng”, “Việt Nam quê hương tôi”, “Gấm lụa xuân sang”, “Khoảnh khắc ngày trở về” và đặc biệt là bộ sưu tập “Thiên Đường gọi tên” khá nổi tiếng của anh thời gian vừa qua.

Hinh anh 5

Tại buổi lễ, đại diện Bảo tàng đã trao tặng 30 huy hiệu đến ê-kíp để ghi nhận sự đóng góp của NTK Nhật Dũng và các diễn viên, ca sĩ, hoa hậu... Nhật Dũng đã khóc bốn lần vì quá cảm động. 

Hinh anh 10

Không chỉ có anh, các quan khách có mặt cũng rơi nước mắt vì xúc động xen lẫn niềm vui. Trước tình cảm của mọi người, Nhật Dũng tiết lộ, anh và ê-kíp đang chuẩn bị một cuốn sách ảnh công phu về áo dài để tặng tiếp cho Bảo tàng vào dịp 20/10 năm nay.

Hinh anh 10

Một số hình ảnh ấn tượng trong buổi lễ.

Hinh anh 10

 

Hinh anh 8

 

Hinh anh 3

 

Hinh anh 7

 

Minh Minh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều