Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

NTK Hà Duy tố Hương Giang chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 01/07/2018 15:03:00 +07:00

NTK tỏ thái độ không hài lòng với cách Hương Giang đổ toàn bộ trách nhiệm cho ê kíp của anh.

Trong show diễn của NTK Hà Duy tối 30/6, Hương Giang dự kiến sẽ xuất hiện trong vai trò vedette kết màn cùng Phạm Hương nhưng cuối cùng, người đẹp không có mặt mà chỉ một mình Phạm Hương. Hương Giang cho biết, ê kíp của NTK Hà Duy không nhắc nhở cô đến giờ diễn nên Hương Giang đành lỡ hẹn với khán giả.

Trước chia sẻ của Hương Giang, NTK Hà Duy bức xúc lên tiếng. Anh khẳng định mình là một NTK, khi lựa chọn vedette sẽ không bao giờ có chuyện bỏ quên người mẫu trong hậu trường. Anh chia sẻ, dù là show diễn Việt Nam hay nước ngoài, người mẫu tham gia đều phải làm việc chuyên nghiệp và chú ý phần biểu diễn của mình.

Theo Hà Duy, nghệ sĩ được mời tham gia trong show diễn của anh cũng như bao người mẫu khác là trình diễn và truyền tải thông điệp của BST nhưng sẽ được trả cát-xê cao hơn những người mẫu bình thường, được đứng ở những vị trí đẹp, ưu tiên đi tập muộn vì lịch trình công việc cá nhân và được mọi người chú ý nhiều hơn trên sân khấu.

Cũng chính vì vậy, trách nhiệm và ý thức của các nghệ sĩ cũng phải bỏ ra nhiều hơn để xứng với tình cảm và sự ưu ái của NTK và khán giả.

35820128_10216420852333822_4731743862022733824_n

 NTK Hà Duy.

"Việc đổ lỗi cho ê kíp không có người nhắc mình để ra trình diễn là hoàn toàn thiếu ý thức và sự chuyên nghiệp không có. Và đặc biệt không có 1 lời xin lỗi nào mà chỉ trách ê kip sản xuất!

Tất cả các người mẫu, nghệ sĩ tham gia chương trình đều dành thời gian luyện tập cùng tất cả mọi người và theo dõi, bám sát chương trình duy chỉ một người là không.

Bên cạnh đó, khoảng cách từ nơi thay đồ đến sân khấu vỏn vẹn 50m. Chính vì vậy, không lý nào tôi dành công sức để đón mời một nhân vật đến với đêm diễn của mình lại để xảy ra câu chuyện ê kíp không tìm thấy hay không nhắc nhở" - Hà Duy khẳng định.

Nam NTK tỏ thái độ không hài lòng khi ê kíp của mình bị đổ lỗi bởi sự thờ ơ, chảnh chọe cũng như bệnh "ngôi sao" của Hương Giang dù cô chỉ mới nổi lên sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

"Hơn 100 còn người lao động chỉ để một chương trình thời trang diễn ra suôn sẻ và sự chuẩn bị cho những màn xuất hiện đúng như ý đồ của cả ê kíp thì 1 cá nhân lại chờ đợi sự chăm sóc và nhắc nhở nhiều lần mới ra sân khấu lý do bởi vì cô ấy là ngôi sao mới nổi và được mời trình diễn vì mối quan hệ quen biết" - Hà Duy bức xúc.

DSC_1521 10

Hương Giang trong đêm diễn của NTK Hà Duy.

Anh cũng không ngần ngại nêu quan điểm rằng, một nghệ sĩ chuyên nghiệp hay một ngôi sao đúng nghĩa là khi tham gia show diễn, họ sẽ nắm rõ tuyến đi, chịu được sự vất vả trong hậu trường và không đợi ai nhắc lần thứ 2.

Cuối chia sẻ, NTK Hà Duy nói thêm, anh quyết định chia sẻ chuyện này vì muốn các NTK, những thương hiệu thời trang khác sẽ biết "chọn mặt gửi vàng", lựa chọn người truyền tải thông điệp chính xác nhất.

Trước đó, Hương Giang cho biết, cô đã đến show diễn và trang điểm hoàn tất. Cô ngồi đợi ở phòng trang điểm và nghĩ rằng sẽ có người trong ê kíp của NTK Hà Duy nhắc nhở cô thời diểm lên sân khấu. Tuy nhiên, không ai đến nhắc nên Hương Giang đành lỡ hẹn với khán giả và để Phạm Hương trình diễn kết màn một mình.

Video: Hương Giang liên tục "thả thính" trai đẹp trên sân khấu

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin