Hãy ủng hộ nếu thấy bài viết hay

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam trình diễn 2 BST mới tại trụ sở chính của UNESCO

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 02/04/2019 23:03:00 +07:00

Nhà thiết kế (NTK) Đỗ Trịnh Hoài Nam đã có buổi casting cùng ekip quốc tế để lựa chọn người mẫu trình diễn 2 bộ sưu tập mới nhất tại trụ sở chính của UNESCO.

12 9

Vừa qua, tại trụ sở chính của UNESCO, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã có buổi casting, làm việc cùng ekip quốc tế để lựa chọn những người mẫu trình diễn 2 bộ sưu tập (BST) mới nhất tại đây.

11 8

Tham dự Diễn đàn Người Việt có tầm ảnh hưởng lần đầu tiên được tổ chức tại Paris, anh là một trong 200 khách mời danh dự, góp phần kết nối những người Việt xuất sắc trên thế giới, cùng hướng trái tim và trí óc về Việt Nam.

  

5

NTK sẽ trình diễn 2 BST mới mang tên “12 mùa hoa” và “Tranh Đông hồ” tại kinh đô ánh sáng Paris.

7 3

Đạo diễn cũng cho biết, với BST Tranh Đông Hồ, trên nền nhạc của bài “Bonjour Vietnam”, các người mẫu Pháp không chỉ trình diễn Catwalk mà họ còn phải phối hợp với các diễn viên múa, ca sĩ, ban nhạc dân tộc đến từ Việt Nam. 

6 3

Đạo diễn Quang Tú, người chịu trách nhiệm dàn dựng chương trình trình diễn cho 2 BST chia sẻ: “Chúng tôi chỉ có 1 tiếng để tuyển lựa người mẫu, tập luyện tuyến diễn riêng và phối hợp trình diễn với các diễn viên nghệ thuật khác cùng tham gia".

8 5

Gần 1.000 khán giả tại khán phòng thán phục trước BST 12 Mùa Hoa, khi lần lượt thưởng thức “hương thơm, cảnh sắc” của 12 sắc hoa, 12 tháng phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp Hà Nội được cách điệu tinh tế trên thân áo dài cùng những bước đi thanh thoát của các người mẫu trên nền nhạc du dương.

Minh Minh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin