Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

NTK Đỗ Mạnh Cường 'đụng hàng' Dolce & Gabbana

(VTC News) - NTK Đỗ Mạnh Cường ngỡ ngàng khi 'đụng hàng' nhãn hiệu thời trang Dolce & Gabbana trong những mẫu váy áo thêu hoa hồng.

Hôm 1/3//2015 tại tuần lễ thời trang Milan, nhãn hiệu thời trang nổi tiếng Dolce & Gabbana đã gửi tới người hâm mộ bộ sưu tập thu đông mới nhất với những mẫu váy áo thêu, vẽ họa tiết hoa hồng vô cùng quyến rũ và sang trọng.

Bộ sưu tập lãng mạn này được giới mộ điệu đánh giá cao và đã nhanh chóng xuất hiện trên nhiều trang web chuyên về thời trang danh tiếng.

       Bộ sưu tập thu đông của Dolce & Gabbana  

Bộ sưu tập thu đông của Dolce & Gabbana  

Ngay sau khi thấy Dolce & Gabbana ra mắt bộ sưu tập này, NTK Đỗ Mạnh Cường rất ngỡ ngàng vì họa tiết hoa hồng cũng được anh sử dụng chủ đạo cho bộ sưu tập xuân hè 2015 sẽ ra mắt tại Mỹ vào ngày 14/6/2015 tới.
Trên trang cá nhân, Đỗ Mạnh Cường đã nhanh chóng chia sẻ với người hâm mộ hình ảnh một vài mẫu váy áo có thêu họa tiết hoa hồng mà anh vừa hoàn thành.

NTK nói: “Tôi định giữ bí mật bộ sưu tập của mình tới đúng ngày mà bộ sưu tập ra mắt tại Mỹ nhưng khi thấy Dolce & Gabbana giới thiệu bộ sưu tập mới vào ngày 1/3/2015 với nhiều mẫu váy áo có họa tiết hoa hồng tương tự, tôi buộc lòng phải hé lộ vài mẫu váy áo mới nhất của mình để sau này mọi người không nghĩ rằng BST của Cường copy ý tưởng từ BST của Dolce & Gabbana. Rõ ràng các mẫu váy áo của chúng tôi được hoàn thành cùng thời điểm và trùng hợp hoàn toàn ngẫu nhiên.


Bộ sưu tập mà tôi sắp giới thiệu tại Mỹ sẽ là những mẫu váy áo có thêu họa tiết hoa hồng. Các mẫu thiết kế được thêu tay hoàn toàn thủ công, cầu kỳ và để hoàn thành mỗi chiếc váy thì các thợ thêu phải làm việc liên tục hàng chục giờ.”

“Sự thực là khi thấy Dolce & Gabbana ra mắt BST này thì tôi đã định sẽ thay đổi hoàn toàn concept bộ sưu tập của mình nhưng thời điểm này không còn kịp để làm bộ sưu tập mới vì sẽ tốn rất nhiều thời gian.”

       Những họa tiết trong mẫu thiết kế sắp ra mắt của Đỗ Mạnh Cường.

Những họa tiết trong mẫu thiết kế sắp ra mắt của Đỗ Mạnh Cường.

Đỗ Mạnh Cường từng dính “nghi án” sao chép ý tưởng bộ sưu tập của các nhãn hiệu nổi tiếng thế giới và như anh chia sẻ, điều này khiến anh cảm thấy khó chịu và không thoải mái vì anh luôn dốc hết tâm sức cho mỗi mẫu thiết kế của mình. Vì vậy, nhà thiết kế cho biết, lần này anh chủ động lên tiếng để tránh những bình luận không xác đáng.

Năm nay, với show Xuân Hè của NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ không diễn ra ở Việt Nam mà sẽ diễn ra tại khu vườn thơ mộng của lâu đài có hơn 100 năm tuổi tại thành phố Beverly Hills, ban California, Hoa Kỳ vào lúc 3h chiều ngày chủ nhật 14/6/2015.

An My

Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN