NTK Đắc Ngọc gây ấn tượng trên sàn diễn quốc tế 'Dubai Vie Fashion Week'

(VTC News) - NTK Đắc Ngọc với thương hiệu thời trang riêng của mình chuẩn bị rất chỉn chu vì quyết tâm gây ấn tượng trên sàn diễn quốc tế 'Dubai Vie Fashion Week'.

NTK Đắc Ngọc cùng thương hiệu thời trang trẻ em của mình vừa góp mặt trong Dubai Vie Fashion Week – Tuần lễ thời Trang Dubai Vie 2019.

Từng gây tiếng vang với những BST như Hừng đông, Huyền thoại tại Malaysia Fashion Week 2018, London Fashion Week 2019 - House of Ikon, Saint - Petersburg Kids Fashion Day... Đắc Ngọc quyết tâm “càn quét” sàn diễn lần này nên chuẩn bị rất chỉn chu.

NTK Dac Ngoc gay an tuong tren san dien quoc te 'Dubai Vie Fashion Week' hinh anh 1

NTK Đắc Ngọc bên cạnh dàn mẫu nhí.

Dubai Vie Fashion Week là một trong những sự kiện thời trang lớn nhất tại Dubai với sự góp mặt của hàng nghìn tín đồ thời trang nổi tiếng khắp thế giới. Việc NTK Đắc Ngọc trở thành đại diện Việt Nam duy nhất tại sự kiện này khiến các tín đồ thời trang Việt Nam thích thú.

Với BST lần này, Đắc Ngọc mang tới một màu sắc riêng biệt, rất Việt Nam khi được tạo nên bởi những đường nét thiết kế tinh tế. Nhờ vậy, Chạng vạng nhận được đánh giá cao của giới chuyên môn và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của các tín đồ thời trang quốc tế.

Một điều đặc biệt, BST này được trình diễn bởi dàn mẫu nhí đình đám tại Việt Nam như cặp nam thần Cao Hữu Nhật – Nam vương thiếu nhí Âu Á và Nguyễn Phú Thái – hot boy thế hệ mới của làng thời trang Việt.

NTK Dac Ngoc gay an tuong tren san dien quoc te 'Dubai Vie Fashion Week' hinh anh 2

Các thiết kế đầy màu sắc, mang phom dáng đẹp mắt được các mẫu nhí diện và thể hiện rất ấn tượng trên sàn diễn quốc tế.

NTK Dac Ngoc gay an tuong tren san dien quoc te 'Dubai Vie Fashion Week' hinh anh 3

Mẫu nhí điển trai tự tin sải bước bên NTK Đắc Ngọc.

NTK Dac Ngoc gay an tuong tren san dien quoc te 'Dubai Vie Fashion Week' hinh anh 4

 

Đạo diễn tài năng 9X lên ý tưởng táo bạo với 'Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019'

Đạo diễn tài năng 9X lên ý tưởng táo bạo với 'Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019'

Đạo diễn trẻ tài năng Lê Trần Đắc Ngọc khởi động một chương trình mới có ý tưởng táo bạo mang tên "Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2019".
 
Nhà thiết kế Lê Trần Đắc Ngọc gửi thông điệp ấn tượng 'Đừng nhái' trong bộ sưu tập mới

Nhà thiết kế Lê Trần Đắc Ngọc gửi thông điệp ấn tượng 'Đừng nhái' trong bộ sưu tập mới

Sau khi ra mắt hai bộ sưu tập “Huyền thoại” và “Hừng Đông”, NTK trẻ Lê Trần Đắc Ngọc tiếp tục trình làng sản phẩm mới với cái tên ấn tượng “Đừng Nhái".
Dung Phạm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU