• Zalo

NTK Đắc Ngọc gây ấn tượng trên sàn diễn quốc tế 'Dubai Vie Fashion Week'

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 01/07/2019 22:36:00 +07:00

NTK Đắc Ngọc với thương hiệu thời trang riêng của mình chuẩn bị rất chỉn chu vì quyết tâm gây ấn tượng trên sàn diễn quốc tế 'Dubai Vie Fashion Week'.

NTK Đắc Ngọc cùng thương hiệu thời trang trẻ em của mình vừa góp mặt trong Dubai Vie Fashion Week – Tuần lễ thời Trang Dubai Vie 2019.

Từng gây tiếng vang với những BST như Hừng đông, Huyền thoại tại Malaysia Fashion Week 2018, London Fashion Week 2019 - House of Ikon, Saint - Petersburg Kids Fashion Day... Đắc Ngọc quyết tâm “càn quét” sàn diễn lần này nên chuẩn bị rất chỉn chu.

ntkdacngoc (2)

NTK Đắc Ngọc bên cạnh dàn mẫu nhí.

Dubai Vie Fashion Week là một trong những sự kiện thời trang lớn nhất tại Dubai với sự góp mặt của hàng nghìn tín đồ thời trang nổi tiếng khắp thế giới. Việc NTK Đắc Ngọc trở thành đại diện Việt Nam duy nhất tại sự kiện này khiến các tín đồ thời trang Việt Nam thích thú.

Với BST lần này, Đắc Ngọc mang tới một màu sắc riêng biệt, rất Việt Nam khi được tạo nên bởi những đường nét thiết kế tinh tế. Nhờ vậy, Chạng vạng nhận được đánh giá cao của giới chuyên môn và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của các tín đồ thời trang quốc tế.

Một điều đặc biệt, BST này được trình diễn bởi dàn mẫu nhí đình đám tại Việt Nam như cặp nam thần Cao Hữu Nhật – Nam vương thiếu nhí Âu Á và Nguyễn Phú Thái – hot boy thế hệ mới của làng thời trang Việt.

ntkdacngoc (3) 3

Các thiết kế đầy màu sắc, mang phom dáng đẹp mắt được các mẫu nhí diện và thể hiện rất ấn tượng trên sàn diễn quốc tế.

ntkdacngoc (4) 3

Mẫu nhí điển trai tự tin sải bước bên NTK Đắc Ngọc.

ntkdacngoc (1)

 

Dung Phạm
Bạn có cảm nghĩ gì về "NTK Đắc Ngọc gây ấn tượng trên sàn diễn quốc tế 'Dubai Vie Fashion Week'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin