NTK Công Trí đại diện Việt Nam tham dự triển lãm thời trang tại Ireland

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 06/08/2015 06:45:00 +07:00

(VTC News) - NTK Công Trí là đại diện duy nhất của Việt Nam được mời tham dự triển lãm thời trang của Asia Matters tại thủ đô Dublin, Ireland.

(VTC News) - NTK Công Trí là đại diện duy nhất của Việt Nam được mời tham dự triển lãm thời trang của Asia Matters tại thủ đô Dublin, Ireland.

Trong tháng 7 vừa qua, NTK Công Trí vinh dự là đại diện duy nhất của Việt Nam bên cạnh các NTK danh tiếng trên thế giới như Manish Arora, Guo Pei được mời tham dự triển lãm thời trang của Asia Matters tại thủ đô Dublin, Ireland.

Asia Matters là tổ chức nghiên cứu của Ireland nhằm nghiên cứu và tìm hiểu, thúc đẩy quan hệ kinh tế giữa Ireland, EU và Châu Á.
công trí
Được biết đến là một trong những tên tuổi hàng đầu của ngành thiết kế thời trang tại Việt Nam. Kể từ năm 2001 đến nay, Công Trí đã gặt hái được nhiều thành tựu và các giải thưởng uy tín về thời trang trong cũng như ngoài nước.

Ngoài vai trò thiết kế, anh còn được biết đến là một nhà cố vấn thời trang uy tín khi liên tục nhận được lời mời làm cố vấn cũng như với tư cách giám khảo từ các chương trình truyền hình thực tế, các cuộc thi thời trang lớn nhỏ khác nhau…

Đặc biệt, anh còn là người định hình phong cách thời trang cho các nghệ sỹ nổi tiếng tại Việt Nam như Hồ Ngọc Hà, Trương Ngọc Ánh, Thanh Hằng, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh…
công trí
Từng tham không ít lần các triển lãm thời trang quốc tế nhưng với triển lãm thời trang của Asia Matters tại thủ đô Dublin, Ireland vừa qua, Công Trí vẫn không khỏi hồi hộp, chờ đón vì đây cũng là lần đầu tiên anh đặt chân đến Ireland.

NKT chia sẻ, đây là một niềm vinh dự và cũng là cơ hội để anh có thể kết nối, tìm kiếm các cơ hội hợp tác trong ngành thời trang đồng thời mở mang tầm nhìn.


Trong khuôn khổ của sự kiện vừa qua, Công Trí cũng lần đầu tiên được tạp chí Asiabusinessweek thực hiện bài phỏng vấn riêng về anh.
công trí
Tuần lễ thương mại Châu Á - Ireland diễn ra từ ngày 8-14 tháng 7 tại Dublin, Ireland là một trong những hoạt động của tổ chức Asia Matters thực hiện lần đầu tiên nhằm mở ra các tiềm năng hợp tác thương mại giữa châu Á và Ireland cho các ngành thuộc chuyên môn của Ireland trong đó có ngành thời trang.

Các cuộc hội thào, triễn lãm, các sự kiện được tổ chức và mời các chủ doanh nghiệp hai bên cùng đại sứ các nước chia sẻ chuyên môn và kinh nghiệm mang  đến sự thành công trong thị trường tăng trưởng tại Châu Á.
công trí
Vừa qua, Asia Matters cũng đã tổ chức một cuộc triễn lãm trình diễn và trao đổi kinh nghiệm thời trang châu Á tại thủ đô Dublin, Ireland, có tên là Asia Fashion Matters trong đó họ mời các NTK tiên phong hàng đầu trong ngành thời trang của nước sở tại tham gia, cũng như tại Bảo tàng Metropolitan New York cũng công nhận các cơ hội mới tại thị trường châu Á thông qua cuộc triễn lãm China, through the looking glass.

Thiên An


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn