NSƯT Trịnh Kim Chi tạm đóng cửa sân khấu giữa đại dịch virus corona
  • Zalo

NSƯT Trịnh Kim Chi tạm đóng cửa sân khấu giữa đại dịch virus corona

Sao Việt Thứ Hai, 03/02/2020 07:00:38 +07:00

Giữa bối cảnh dịch viêm phổi cấp do virus corona hoành hành ở nhiều địa phương trên cả nước, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi quyết định tạm đóng cửa sân khấu tại quận 6 (TP.HCM).

Tối 2/2, NSƯT Trịnh Kim Chi chia sẻ thông tin cô tạm đóng cửa sân khấu kịch Trịnh Kim Chi ở quận 6 (TP.HCM). Cựu Á hậu cho biết vì lo lắng cho sức khỏe của các học viên và khán giả nên hoãn lịch diễn.

"Trong hoàn cảnh dịch viêm phổi cấp do virus corona đang lan rộng, các cơ quan chức năng đã ra quyết định không tổ chức lễ hội. Khán giả hạn chế tụ tập, đến những nơi đông người. Tôi cũng lo cho sức khỏe của mọi người nên phải dừng sân khấu trong thời gian tới", cô chia sẻ.

NSƯT Trịnh Kim Chi tạm đóng cửa sân khấu giữa đại dịch virus corona - 1

NSƯT Trịnh Kim Chi tạm đóng cửa sân khấu ở quận 6 (TP.HCM).

NSƯT Trịnh Kim Chi cũng cho biết các học viên của sân khấu kịch sẽ được nghỉ đến cuối tháng 2.

"Tôi cũng chưa biết chừng nào sẽ mở cửa lại sân khấu vì tình hình dịch bệnh nguy hiểm quá. Doanh thu bán vé cũng giảm mạnh những ngày sau Tết Nguyên đán.

Bởi vậy, việc tạm đóng cửa sân khấu là hoàn toàn hợp lý. Các diễn viên họ cũng hiểu và thông cảm vì ai cũng đặt sức khỏe của mình lên hàng đầu", nữ nghệ sĩ nhấn mạnh.

Hôm 31/1, nghệ sĩ Hồng Vân cũng tạm đóng cửa sân khấu vì lo ngại dịch viêm phổi cấp. Theo cô, nếu mở sân khấu trong thời gian tới, có thể lượng khách sẽ không còn đông như dịp Tết bởi giữa thời điểm nhạy cảm của đại dịch, mọi người đều hạn chế ra ngoài.

Dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra đang có diễn biến phức tạp. Tính tới ngày 2/2, ở Việt Nam phát hiện ca thứ 7 nhiễm virus corona.

Để ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm virus corona và đảm bảo sức khỏe của người dân, nhiều chương trình văn hóa giải trí bị hủy bỏ, sân khấu kịch đóng cửa, giới nghệ sĩ cũng chủ động hạn chế nhận show.

NSƯT Trịnh Kim Chi tạm đóng cửa sân khấu giữa đại dịch virus corona - 2

Đan Trường hủy 9 show diễn vì virus corona.

Nhiều chương trình âm nhạc, hoạt động giải trí cũng chủ động hoãn hoặc hủy. Sáng cùng ngày, trên trang cá nhân, Đan Trường thông báo 9 show diễn của anh bị hủy.

Đại dịch do virus corona, tất cả 9 show diễn của mình bị huỷ hết rồi, dù sao cũng còn chơi được mấy ngày Tết, dự định là nghỉ xả hơi cả tháng luôn. Mấy bạn nhân viên của mình bớt xài lại nhé vì chỉ còn lương cứng thôi không có tiền phụ diễn nữa nha mấy em. Vì sức khoẻ cả nhà hãy thật cẩn thận nhé”, nam ca sĩ thông báo.

(Nguồn: Zing News)
Bạn có cảm nghĩ gì về "NSƯT Trịnh Kim Chi tạm đóng cửa sân khấu giữa đại dịch virus corona" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin