• Zalo

NSƯT Tấn Minh, Á hậu Huyền My tặng sách cho các chiến sĩ hải quân

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 24/06/2019 15:22:00 +07:00

Á hậu Huyền My, ca sĩ Khánh Hòa và NSƯT Tấn Minh tặng hàng ngàn cuốn sách cho các chiến sĩ của Trung tâm huấn luyện Vùng 4 Hải quân (Cam Ranh, Khánh Hòa).

Huyen my (4) 3

Ngày 23/6, “Hành trình từ Trái tim" đến với các chiến sĩ của Trung tâm huấn luyện Vùng 4 Hải quân (Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa). Á hậu Huyền My, ca sĩ Khánh Hòa và ca sĩ Tấn Minh giao lưu, trao tặng hàng ngàn cuốn sách cho các chiến sĩ.

Huyen my (3)

Giao lưu với các chiến sĩ hải quân, NSƯT Tấn Minh cho biết, khi nhận được mời tham gia "Hành trình từ trái tim", anh không chút đắn đo mà lên đường ngay vì “đây là chương trình thiết thực, quý giá cần được nhân rộng”. Nhờ hành trình, Tấn Minh nhận thấy việc đọc chưa bao gì là đủ vì thế giới quá rộng lớn. Nam ca sĩ đặc biệt ấn tượng với cuốn “Khuyến học” vì nội dung đề cập đến tinh thần độc lập tự cường của người Nhật Bản, về sự bình đẳng, quyền con người, trách nhiệm của nhân dân và chính phủ trong một quốc gia pháp trị...

Huyen my (6) 9

Tấn Minh giới thiệu với các chiến sĩ hải quân những cuốn sách hay. 

Huyen my (5) 4

Á hậu Huyền My cho biết cô tham gia "Hành trình từ trái tim" từ những ngày đầu, đi qua nhiều nơi dọc chiều dài đất nước và được rèn luyện tinh thần kỷ luật như quân đội. Lần đầu đến với Vùng 4 Hải quân, Huyền My rất bất ngờ khi được nghe những câu chuyện xúc động. “Ấn tượng nhất, các chiến sĩ chia sẻ với My rằng đã đọc hết các cuốn sách mà hành trình giới thiệu từ trước đó và sẽ đọc lại nhiều lần để ngấm được tinh thần kiến quốc. Việc rèn luyện, học tập,canh giữ biển đảo gần như chiếm trọn thời gian nhưng các chiến sĩ vẫn đọc nhiều sách khiến My rất ngưỡng mộ”, Huyền My nói.

Huyen my (1)

Huyền My tự tay ký vào từng cuốn sách tặng các chiến sĩ hải quân.

Huyen my (8) 7

Á hậu Huyền My thoải mái giao lưu cùng các chiến sĩ hải quân trong hành trình tặng sách.

Huyen my (7) 7

Đối với ca sĩ Khánh Hòa, vùng biển đảo, đặc biệt là Trường Sa như là máu thịt của mình. Khi đặt chân đến Vùng 4 Hải quân, trong lòng cô rạo rực như được về với gia đình. “Hòa luôn khao khát được đến hát cổ vũ, giao lưu với các chiến sĩ vùng biển đảo nhiều hơn nữa. Lần này được trao tặng những cuốn sách như kim chỉ nam cho các chiến sĩ định hướng tương lai, Hòa rất hạnh phúc”, nữ ca sĩ nói.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin