Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

NSƯT Ngọc Huyền: 'Khi Kim Tử Long đổ vỡ hôn nhân, tôi rất đau'

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 02/10/2019 11:39:00 +07:00

"Khi anh Kim Tử Long đổ vỡ hôn nhân, tôi rất đau, mỗi lần anh đám cưới là tôi vui lắm vì hi vọng anh tìm được hạnh phúc thực sự" - NSƯT Ngọc Huyền nói.

Ngọc Huyền và Kim Tử Long được ví là “tiên đồng, ngọc nữ” của sân khấu cải lương. Không chỉ kết hợp ăn ý trên sân khấu, hai nghệ sĩ còn rất thân thiết ở ngoài đời. 

phi-giao-hop-bao (2)

 Kim Tử Long - Ngọc Huyền được ví là cặp "tiên đồng - ngọc nữ" của sân khấu cải lương.

Trong suốt mấy chục năm đi diễn chung, giữa Ngọc Huyền và Kim Tử Long có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Nữ nghệ sĩ có đôi má lúm đồng tiền kể: “Tôi và anh Kim Tử Long nói thương yêu nhau nhiều lắm rồi nhưng có một kỷ niệm đáng ghét mà cũng đáng nhớ nhất là một lần anh giận tôi.

Sự việc xảy ra từ buổi sáng, mà tới chiều trước khi lên sân khấu anh mới hỏi tôi: Ngọc Huyền, tại sao em lại làm như thế? Chi tiết sự việc tôi xin được giấu, nhưng sự việc là do anh hiểu lầm. Tôi không làm điều anh đang nghĩ nhưng vì sắp lên sân khấu, tôi không có thời gian giải thích.

Lúc diễn, dù vẫn hát yêu đương mặn nồng, vẫn nắm tay, vẫn ôm nhưng Kim Tử Long không thèm nhìn mặt tôi. Tôi cũng bướng, vì anh hiểu lầm nên tôi càng giận anh hơn. Sau cảnh đó, xuống hậu trường tôi giận anh. Tôi giải thích mình không làm gì sai và bảo lần sau anh không được làm như vậy khi lên sân khấu nữa”.

1527867062-665-ngoc-huyen-thh_0094-1527850065-width1200height736

Ngọc Huyền và Kim Tử Long thân thiết khi ngồi ghế nóng các gameshow về cải lương. 

Ngọc Huyền kể, những lúc vướng vào chuyện tình yêu mà bối rối, không biết giải quyết thế nào, Kim Tử Long luôn kề bên sát cánh và cho chị những lời khuyên tốt nhất. Chị tiết lộ: “Chính những lời khuyên của anh Kim Tử Long giúp tôi có mái ấm gia đình như hiện giờ”.

Theo lời kể của Ngọc Huyền: “Ông xã tôi là con trai của danh ca cải lương Thanh Tuyền. Chúng tôi đến được với nhau là do anh Kim Tử Long làm mai. Anh cũng là người khuyên tôi vượt qua thử thách về khoảng cách địa lý để đến với tình yêu của mình".

Ngọc Huyền thú nhận: “Tôi có yêu anh Long, nói không yêu thì không đúng đâu. Nhưng đó là tình yêu đẹp lắm, lớn lắm, vượt qua tình yêu trai gái. Nó là tình yêu rộng lớn hơn, không phải là sở hữu, chiếm hữu nhau. Nếu như tình yêu trai gái là phải thuộc về nhau, thì tình yêu giữa chúng tôi là không thuộc về nhau".

Ngọc Huyền nói thêm: "Khi thấy anh Kim Tử Long đổ vỡ hôn nhân, tôi rất đau. Ngược lại, thấy anh hạnh phúc, mỗi lần anh đám cưới là tôi vui lắm vì hi vọng anh tìm được hạnh phúc thực sự. Giờ anh cuộc sống tuyệt vời lắm, gia đình hạnh phúc, con cái, sự nghiệp trọn vẹn".

Sau bao nhiêu năm đứng chung sân khấu, sắp tới đây, cặp “tiên đồng ngọc nữ” của làng cải lương Việt Nam sẽ tái ngộ trong liveshow diễn ra vào tối 12/10 tại Hà Nội.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin