• Zalo

NSƯT Kim Xuân thích thú với vai trò mới

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 26/07/2014 06:58:00 +07:00

(VTC News) - NSƯT Kim Xuân thích thú khi xuất hiện trong talkshow 'Con đã lớn khôn'.

(VTC News) - NSƯT Kim Xuân thích thú khi xuất hiện trong talkshow 'Con đã lớn khôn'.

Góp mặt trong tập phát sóng tuần này là NSƯT Kim Xuân, cô đã có hàng trăm vai diễn được khán giả sân khấu và điện ảnh yêu thích. Thời gian gần đây, cô cũng đã lấn sân sang lĩnh vực truyền hình thực tế khi liên tục góp mặt trong các chương trình Tạp chí 360, Con đã lớn khôn...

Cùng xuất hiện với NSƯT Kim Xuân tuần này là thạc sỹ Tâm lý Tô Nhi A và nữ MC quen thuộc Thanh Thảo. Xuất hiện tại trường quay, NSƯT Kim Xuân nhanh chóng bắt chuyện cùng hai bà mẹ trẻ.

Vốn có kinh nghiệm sống, cộng với việc hằng ngày chăm sóc cho cháu nội, nghệ sỹ Kim Xuân hết lòng chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm chăm sóc trẻ với mọi người.
Con đã lớn khôn
Nhân vật chính trong hành trình lần này là bé Bi Đặng Ngọc Châu Anh, 4 tuổi và cậu bạn thân Tí Khôi, tên thật là Phùng Nguyên Khôi. Đôi bạn phải thực hiện thử thách: tự đi bộ đem quà bánh và bong bóng đến buổi liên hoan lớp cuối năm.

Thạc sỹ tâm lý Tô Nhi A thích thú với hành trình của hai thiên thần nhí: 'Hai bé rất thú vị vài làm chúng ta không khỏi bật cười. Đây là cặp: một lí thuyết, một thực hành. Bé gái cực kỳ nữ tính và dễ thương nhưng lại rất siêng năng và trách nhiệm.

Bé trai rất nhiệt tình khi nhận nhiệm vụ, nhưng chỉ dừng lại ở lời nói. Vỗ tay rất nhiệt tình, nhưng khi đi thì chỉ mang một chùm bong bóng, còn quà bánh thì để bạn nữ xách. Đây là hai tính cách bù trừ nhau rất rõ ràng.'

Con đã lớn khôn
Nhà của hai bé đều ở thành phố Đà Lạt, MC Thanh Thảo có đôi chút lo lắng: 'Thanh Thảo hơi lo vì nhiều ngã tư và đèo dốc ở Đà Lạt. Địa hình sẽ làm khó các con. Thảo rất thích bé Tí Khôi, tuy vô tư nhưng rất tốt. Khi bé Bi nhờ càm giúp túi đồ là làm liền, không phàn nàn gì hết.

Tình cảm giữa hai bé làm cho chúng ta có cảm giác nếu tiếp tục lớn lên cùng nhau, cả hai sẽ có được người bạn đồng hành, cùng chia sẽ rất nhiều câu chuyện, cùng trưởng thành trong cuộc sống.'

Chương trình truyền hình thực tế Con đã lớn khôn kể lại quá trình lần đầu tiên tự mình thực hiện nhiệm vụ của những bé ở độ tuổi mẫu giáo. Mọi diễn tiến từ lúc trẻ bắt đầu cho đến lúc hoàn thành công việc hoàn toàn không có sự can thiệp của đạo diễn lẫn cha mẹ.

Bênh cạnh đó, chương trình còn là dịp để cả gia đình giải trí cuối tuần, chương trình còn là nơi phụ huynh tham khảo thêm nhiều kiến thức giáo dục trẻ em.
Con đã lớn khôn
Thạc sỹ tâm lý Tô Nhi A chia sẻ: 'Thật ra, mình đánh giá cao cách xử lý thông tin của trẻ. Các bậc phụ huynh đừng nghĩ các bé không biết gì. Thực tế, các bé đòi hỏi tính hợp lý rất cao.

Ngoài ra, các con cũng rất thận trọng và trách nhiệm cao với việc được giáo. Tuy nhiên, do các cháu còn nhỏ, nên khi cung cấp thông tin cho con, cha mẹ nên cung cấp thông tin chi tiết, cẩn thận, nhưng cũng đồng thời lí giải một cách đơn giản cho bé.'

Chương trình sẽ phát sóng vào 18h ngày 26/07/2014 trên HTV7.

Thiên An
Bạn có cảm nghĩ gì về "NSƯT Kim Xuân thích thú với vai trò mới" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin