• Zalo

NSƯT Kim Xuân thích thú tham gia truyền hình thực tế

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 22/05/2014 07:12:00 +07:00

(VTC News) - NSƯT Kim Xuân thích thú khi được tham gia các chương trình truyền hình thực tế trên truyền hình.

(VTC News) - NSƯT Kim Xuân thích thú khi được tham gia các chương trình truyền hình thực tế trên truyền hình.

Khách mời tuần này của chương trình là NSƯT Kim Xuân, cô đã có hàng trăm vai diễn được khán giả sân khấu và điện ảnh yêu thích.

Thời gian gần đây, cô cũng đã lấn sân sang lãnh vực truyền hình thực tế khi liên tục góp mặt trong các chương trình Tạp chí 360, Con đã lớn khôn...
Con đã lớn khôn
Góp mặt trong tập phát sóng tuần này cùng NSƯT Kim Xuân là thạc sỹ Tâm lý Tô Nhi A và nữ MC quen thuộc Thanh Thảo. Xuất hiện tại trường quay, NSƯT Kim Xuân diện một diện chiếc đầm đỏ giản dị nhưng sang trọng.

Kim Xuân rất ấn tượng với hai nhân vật chính trong hành trình là hai chị em họ Lê Đỗ Uyên Nhi và Lê Hoàng Hải Thiên:

'Hai bé đã rất cẩn trọng khi đóng cửa cẩn thận, không cho người lạ vào, biết bắt người lạ khai tên, đúng tên mẹ dặn mới cho vào. Cô thấy với độ tuổi này mà các cháu như vậy là rất trưởng thành'.
Con đã lớn khôn
Thử thách hai chị em Uyên Nhi, Hải Thiên gặp phải là mẹ đi vắng, hai chị em vừa phải trông nhà vừa phải cắt hoa đem giao cho khách bởi nhà hai bé là nhà vườn trồng hoa tại Đà Lạt, và phải nhớ đúng giá bán hoa.

Thạc sỹ tâm lý Tô Nhi A chia sẻ với phụ huynh cách giáo dục con trẻ: 'Các gia đình cần lưu ý trong việc dạy cho bé ứng phó với tình huống nguy hiểm.

Bởi vì các bé khác chúng ta rất nhiều. Đôi khi phụ huynh nghĩ rằng dặn con bấy nhiêu đó đủ phòng vệ rồi. Nhưng trên thực tế trẻ con tiếp nhận mọi chuyện hồn nhiên lắm'.

Con đã lớn khôn
Chương trình truyền hình thực tế Con đã lớn khôn kể lại quá trình lần đầu tiên tự mình thực hiện nhiệm vụ của những bé ở độ tuổi mẫu giáo. Mọi diễn tiến từ lúc trẻ bắt đầu cho đến lúc hoàn thành công việc hoàn toàn không có sự can thiệp của đạo diễn lẫn cha mẹ.

MC Thanh Thảo khâm phục khả năng học hỏi của hai bé: 'Hai chị em có khả năng học hỏi rất nhanh. Sau khi Uyên Nhi nghe khách hàng chê hoa nhỏ. Cô nàng đã ngắm các bông to rồi mới nhìn xuống thân và cắt.

Điều dễ thương nhất trong hành trình là khi hai bé đi giao hoa. Do tìm khắp nhà chỉ có một cái nón nên cả hai quyết định đều không đội nón. Đó là một quyết định thể hiện sự gắn kết và chia sẻ với nhau'.

Con đã lớn khôn
Chứng kiến hành trình hôm nay, NSƯT Kim Xuân khen ngợi sự chững chạc của hai bé: 'Hai cô bé có trách nhiệm cao ngay từ khi được mẹ giao công việc: từ lúc cắt hoa, rồi bị khách chê hoa không đẹp, phải lựa cây có hoa đàng hoàng cho đến lúc cắt và đếm đủ 55 bông rồi đem giao.

Dù là đường mưa, sình, hoa có rơi, đường xa... các bé đã làm tròn trách nhiệm được giao chứ không có bỏ giữa chừng. Và đặc biệt là luôn nở nụ cười, không hề than vãn cực khổ'.

Chương trình sẽ phát sóng vào 18h ngày 24/05/2014 trên HTV7.

Thiên An

Bạn có cảm nghĩ gì về "NSƯT Kim Xuân thích thú tham gia truyền hình thực tế" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin