• Zalo

NSƯT Kim Xuân, Kiều Trinh khóc nghẹn khi viếng cố nghệ sĩ Lê Bình

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 02/05/2019 07:05:00 +07:00

Nhiều nghệ sĩ Việt bật khóc nức nở trong lễ tang cố nghệ sĩ Lê Bình.

Sáng 1/5, nghệ sĩ Lê Bình qua đời sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư phổi, khiến nhiều đồng nghiệp cùng khán giả không khỏi thương tiếc, đau xót. Chiều tối 1/5, nhiều nghệ sĩ Việt đã đến viếng nghệ sĩ Lê Bình tại nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng.

QuangCanh 16

Không gian bên trong lễ tang cố nghệ sĩ Lê Bình. Nghệ sĩ gạo cội Lê Bình được khán giả biết đến và yêu mến qua các vai diễn trong phim "Đất phương Nam", "Cô gái xấu xí", "Có căn nhà nằm nghe nắng mưa"...Và gây ấn tượng mạnh mẽ với tuổi thơ của nhiều người thông qua loạt vai diễn trong series "Cổ tích Việt Nam". Dù hầu hết tất cả các vai diễn của nghệ sĩ Lê Bình là vai phụ, nhưng diễn xuất của ông luôn được giới chuyên môn đánh giá cao.

CongBac

 NSƯT Lê Cung Bắc đến thắp nén hương tiễn người đồng nghiệp thân thiết. 

HienMai 5

Diễn viên Hiền Mai không kiềm được nước mắt khi đến viếng nghệ sĩ Lê Bình. Nữ diễn viên cho biết cô rất quý cố nghệ sĩ bởi lối sống hiền lành, tử tế.

QuangHoa 8

Siêu mẫu Trương Nam Thành và siêu mẫu Quang Hòa không giấu được nỗi buồn khi đến viếng nghệ sĩ Lê Bình.

dainghia-18-2236403 20

 MC - Diễn viên Đại Nghĩa cũng đến thắp nén hương, nhìn mặt người chú thân thiết lần cuối cùng. Trước đó, khi biết cố nghệ sĩ Lê Bình trở bệnh nặng, anh đã đứng ra quyên góp để giúp đỡ ông.

kieutrinh-9-2217568 20

Diễn viên Kiều Trinh bật khóc nức nở khi đứng trước linh cữu của cố nghệ sĩ Lê Bình. Trước đó, nữ diễn viên đã có cơ hội hợp tác với nghệ sĩ Lê Bình trong bộ phim "Có căn nhà nằm nghe nắng mưa". 

LeThien 10

NSƯT Lê Thiện không giấu được những giọt nước mắt của mình, nghẹn ngào trước sự ra đi của người đồng nghiệp.

KimXuanNguyenSanh 11

NSƯT Kim Xuân và diễn viên Nguyễn Sanh không khỏi xúc động thắp nén hương tiễn biệt người đàn anh thân thiết.

kimxuan-13-2218597 22

 NSƯT Kim Xuân bật khóc nức nở khi nhìn mặt đồng nghiệp lần cuối. Bà từng nhiều lần làm việc chung với nghệ sĩ Lê Bình, trong đó bộ phim "Có căn nhà nằm nghe nắng mưa" là dự án hợp tác chung cuối cùng của 2 diễn viên gạo cội.

7O7A8533 15

 Diễn viên Ngọc Trinh thành khẩn thắp hương, cầu cho linh hồn cố nghệ sĩ Lê Bình được siêu thoát.

Toàn An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Brooklyn Beckham đính hôn

Brooklyn Beckham đính hôn

(VTC News) - Brooklyn Beckham - con trai cả của David và Victoria Beckham vừa cầu hôn bạn gái - nữ diễn viên phim "Transformers" Nicola Peltz và họ đã đính hôn.

Đọc nhiều