NSƯT Kim Xuân: 'Kẻ xấu lợi dụng xin tiền trong lễ tang nghệ sĩ Anh Vũ'

(VTC News) - Nữ nghệ sĩ cho biết, cô rất vất vả khi đến thắp nhang, chào tạm biệt đàn em thân thiết.

NSƯT Kim Xuân là một đàn chị thân thiết với cố nghệ sĩ Anh Vũ khi cả hai từng có 8 năm gắn bó với nhau trong các dự án. Sau khi đến chùa thắp nhang cho cố nghệ sĩ Anh Vũ, NSƯT Kim Xuân đã có vài dòng chia sẻ gửi cho cậu em của mình.

NSUT Kim Xuan: 'Ke xau loi dung xin tien trong le tang nghe si Anh Vu' hinh anh 1

NSƯT Kim Xuân và nghệ sĩ Anh Vũ từng đóng phim chung.

NSƯT Kim Xuân tâm sự, bà cảm thấy rất buồn khi nhìn thấy hình ảnh những đám đông hiếu kỳ, kẻ xấu lợi dụng xin tiền nghệ sĩ, cười đùa và chụp ảnh thiếu ý thức trong lễ viếng cố nghệ sĩ Anh Vũ.

"Tôi đến thắp nhang cho em, đúng là phải chen qua một đám đông đầy người tò mò và cũng rất vất vả khi ra về. Nhưng tôi lại muốn kể thêm chuyện này.

Ngày 5/4 khi tôi đi chợ nhỏ gần nhà, bà bán hàng cũng đứng tuổi mà tôi hay mua cải chua nói: 'Vũ về chưa cô (lúc đó Vũ còn nằm ở Mỹ), cậu ấy còn nhỏ mất sớm tội quá. Mong cậu ấy về để mẹ còn nhìn mặt'.

Một chút ấm lòng với những khán giả như vậy. Vẫn còn nhiều lắm những tấm lòng quý mến và thương cho Anh Vũ thật sự. Vậy đó em - Anh Vũ .... ra đi thanh thản nha em" - NSƯT Kim Xuân xúc động.

NSUT Kim Xuan: 'Ke xau loi dung xin tien trong le tang nghe si Anh Vu' hinh anh 2

 NSƯT Kim Xuân buồn bã trong lễ viếng cố nghệ sĩ Anh Vũ.

Sáng 12/4, linh cữu nghệ sĩ Anh Vũ được đưa đi an táng tại một nghĩa trang ở quận 9, TP.HCM. Những ngày qua, đông đảo nghệ sĩ và bạn bè đã dành thời gian để đến thắp nhang, chào tạm biệt đồng nghiệp. Trước sự ra đi quá đột ngột của cố nghệ sĩ Anh Vũ, nhiều người không kiềm được nước mắt.

Tuy nhiên, những hình ảnh phản cảm trong lễ viếng nghệ sĩ Anh Vũ cũng khiến nhiều nghệ sĩ lẫn khán giả bức xúc. Mặc không khí đau buồn của lễ viếng, vài người trơ trẽn quay phim, livestream, chụp ảnh...và còn cười đùa mỗi khi thấy nghệ sĩ xuất hiện. Tinh trạng này diễn ra từ ngày đầu tiên của lễ viếng cho đến tối 11/4 gây bức xúc.

Bị chỉ trích dữ dội, đám đông vẫn trơ trẽn cười đùa phản cảm ở lễ viếng nghệ sĩ Anh Vũ

Bị chỉ trích dữ dội, đám đông vẫn trơ trẽn cười đùa phản cảm ở lễ viếng nghệ sĩ Anh Vũ

Dường như với những con người này, họ không còn nhận thức được đâu là giới hạn của sự tò mò mà chỉ thỏa nhu cầu bản thân.
 
Mẹ nghệ sĩ Anh Vũ xuất viện sau một ngày cấp cứu, cảm ơn từng người tới viếng

Mẹ nghệ sĩ Anh Vũ xuất viện sau một ngày cấp cứu, cảm ơn từng người tới viếng

Sau một ngày cấp cứu tại bệnh viện, mẹ nghệ sĩ Anh Vũ đã hồi phục sức khoẻ và cùng các thành viên trong gia đình trò chuyện, cảm ơn từng người tới tang lễ.
Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU