NSƯT Kim Tử Long: ‘Tôi từng mặc đồ con gái suốt 6 năm, đi bán bánh dạo kiếm tiền ăn học’

(VTC News) - Nam nghệ sĩ cho biết, vì gia đình anh thích nên đã cho con trai mặc đồ con gái từ khi sinh ra đến năm 6 tuổi.

Video: NSƯT Kim Tử Long, Thanh Thủy, Phương Thanh kể về tuổi thơ

Trong tập tiếp theo với chủ đề “Ký ức tuổi thơ” của Sao nối ngôi, bộ 3 giám khảo gồm NSƯT Kim Tử Long, nghệ sĩ Thanh Thuỷ và ca sĩ Phương Thanh có dịp chia sẻ về tuổi thơ “dữ dội” của mình.

NSƯT Kim Tử Long cho biết, sau khi anh hai của mình ra đời, ba mẹ anh thích con gái nên từ lúc sinh ra cho đến năm 6 tuổi, anh luôn bị gia đình cho mặc đồ con gái. Thậm chí trong một lần đi biển, Kim Tử Long còn được gia đình cho mặc bikini đồ bơi hai mảnh.

"Còn một kỷ niệm khác khiến tôi nhớ mãi trong lòng. Hồi đó, tôi đi học thầy Út Trong nhưng vì trốn nhà học lén, tôi không có tiền đóng học phí. Thấy bạn bè đi bán bánh in, tôi mới kiếm chút vốn rồi sang lò bánh in mua về bán, một mâm khoảng 40-50 cái.

Bán được vài lần, tôi cũng có tiền lời nhưng có một ngày, mang mâm bánh đi ngang cầu bị gió thổi bay mất rồi không còn vốn" - NSƯT Kim Tử Long kể. Anh còn hào hứng trổ tài rao bánh in khiến Thanh Thủy bất ngờ.

NSUT Kim Tu Long: ‘Toi tung mac do con gai suot 6 nam, di ban banh dao kiem tien an hoc’ hinh anh 1

 Các nghệ sĩ chia sẻ về tuổi thơ của mình.

Khi nhắc đến ký ức tuổi thơ, Thanh Thuỷ chia sẻ tuổi thơ của cô thuộc về miền quê sông nước. Cô còn nhớ rất rõ bản thân từng suýt chết trong một lần tắm sông, may được một người bạn kéo lên bờ.

Còn với Phương Thanh, tuổi thơ của cô còn “dữ dội” hơn vì thường xuyên đi đánh nhau. “Tôi cũng không hiểu sao bây giờ tôi đi làm ca sĩ được, hồi nhỏ toàn đi đánh mấy đứa trong xóm” - Phương Thanh dí dỏm.

Giọng ca Giã từ dĩ vãng cho rằng mình có tính cách bộc trực, thẳng thắn nên rất hay đánh nhau với các cậu bé trong xóm, nhưng kết quả luôn là người thua trận.

Ngoài việc tham gia chương trình để đánh giá và đưa ra những lời khuyên bổ ích cho các thí sinh, Thanh Thuỷ và Phương Thanh cũng cùng nhau trách giám khảo Kim Tử Long vì cho rằng anh đưa ra quá nhiều thử thách cũng như áp lực cho các thí sinh. Thậm chí, Thanh Thuỷ còn nửa đùa nửa thật phàn nàn Kim Tử Long “quá ác” ở vai trò giám khảo.

NSƯT Kim Tử Long: 'Vợ kém 11 tuổi ủng hộ tôi giữ quan hệ tốt với hai vợ cũ'

NSƯT Kim Tử Long: 'Vợ kém 11 tuổi ủng hộ tôi giữ quan hệ tốt với hai vợ cũ'

NSƯT Kim Tử Long cho biết, Trinh Trinh - người vợ hiện tại hiền và ủng hộ việc chồng chăm sóc và quan tâm đến những người con riêng và 2 vợ cũ.
 
NSƯT Kim Tử Long: ‘Tôi phải năn nỉ mới được hát chung với con gái nuôi’

NSƯT Kim Tử Long: ‘Tôi phải năn nỉ mới được hát chung với con gái nuôi’

Nam nghệ sĩ “tố” con gái nuôi Bình Tinh của mình rằng anh phải năn nỉ mới được hát chung.
Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU