NSƯT Kim Tử Long: 'Tôi có bồ khi đã lấy Trinh Trinh'

Sao ViệtThứ Năm, 06/08/2020 14:55:56 +07:00
(VTC News) -

"Người đó là khán giả, từ yêu thương, mến mộ tôi rồi nảy sinh tình cảm" - NSƯT Kim Tử Long chia sẻ về lần "say nắng" của mình.

NSƯT Kim Tử Long và nghệ sĩ Trinh Trinh vừa trở thành khách mời của chương trình Chị em chúng mình. Trong chương trình này, nam tài tử cải lương nổi tiếng bất ngờ thú nhận: "Dù đã lấy chị Trinh rồi nhưng tôi vẫn có bồ. Người đó là khán giả, từ yêu thương, mến mộ tôi rồi nảy sinh tình yêu. Họ biết tôi có gia đình nhưng vẫn đến với tôi.

Khi họ đến, tôi có sự rung động. Tôi cũng băn khoăn, có nên tiến tới hay không. Tôi nghĩ, đàn ông ai cũng vậy. Nếu có người phụ nữ đến với họ bằng lời ngon ngọt, yêu thương, bằng sự săn sóc, dù có gia đình rồi cũng có chút xíu rung động. Người ta nói, con tim có nhiều ngăn mà. Có lúc tôi rung động và nói dối vợ.

Câu chuyện đó xảy ra trong vòng 3 tháng. Tôi và người này chỉ có nhắn tin thôi nhưng khi vợ phát hiện được, tôi chấm dứt ngay".

NSƯT Kim Tử Long: 'Tôi có bồ khi đã lấy Trinh Trinh' - 1

Vợ chồng NSƯT Kim Tử Long - Trinh Trinh.

Khi được hỏi nếu không bị vợ phát hiện, mối quan hệ đó có bị đẩy xa hơn không, NSƯT Kim Tử Long thành thật nói: "Điều đó tôi không nói được, con tim mỗi người đều có sự rung động khác nhau. Chúng ta không thể nói tôi có người yêu lý tưởng rồi thì không còn rung động với lời ngọt ngào nào đó. Vì thế, tôi chỉ có thể nói chắc chắn có nhưng vẫn trong giới hạn".

Trước chia sẻ của chồng, nghệ sĩ Trinh Trinh tâm sự:"Phụ nữ có giác quan nhạy lắm. Bình thường anh đi đâu, làm gì tôi không cần biết, nhưng lúc đó tự nhiên tôi có linh cảm chồng đang giấu điều gì. Khi nói dối, cặp mắt của anh Long lạ lắm. Tôi chỉ nói anh nhìn thẳng vào mắt em và nói có phải như vậy không. Tôi hỏi thêm lần nữa là anh khai hết".

Trinh Trinh còn chia sẻ thêm: "Đáng lẽ, chuyện này anh Long không cần nói ra. Sau khi chương trình phát sóng, mọi người có thể sẽ bàn tán về anh. Tuy nhiên, một người đàn ông nói về sai lầm của mình trước hàng triệu khán giả, chấp nhận áp lực sẽ gặp phải chứng tỏ tình cảm anh dành cho tôi rất chân thành".

Trinh Trinh đến với Kim Tử Long khi anh trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ và có 3 con riêng. Họ chênh lệnh khá nhiều tuổi. Nhưng trải qua nhiều năm chung sống, nghệ sĩ Trinh Trinh thừa nhận, nếu không lấy Kim Tử Long, cô sẽ phải ân hận.

Video: Trinh Trinh chia sẻ tình cảm dành cho Kim Tử Long

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !