NSƯT Hoài Linh miệt mài đi diễn, giật mình vì biết hết Tết

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 12/02/2019 17:19:00 +07:00

Trong những ngày Tết, NSƯT Hoài Linh bận rộn đi diễn nên anh cho biết mình vẫn chưa được ăn Tết.

Sau kỳ nghỉ Tết dài ngày, nhiều người đã trở lại với học tập và công việc. Tuy nhiên, nhiều nghệ sĩ trong đó có NSƯT Hoài Linh đã miệt mài đi diễn phục vụ khán giả trong dịp Tết nên vẫn chưa có thời gian nghỉ ngơi.

Trưa 12/2, NSƯT Hoài Linh vừa hào hứng khoe ảnh anh chụp cùng những cây hoa trong vườn nhà và khiến khán giả bật cười vì dí dỏm tiết lộ mình chưa kịp ăn Tết.

"Mùng tám ngắt đóa mai vàng - Để ta giữ lại nàng xuân trong lòng. Mọi người bảo là hết Tết rồi, ôi làng nước ơi em vẫn chưa được ăn Tết vì phải đi làm. Bởi vậy, giật mình là ngắt hoa mai liền để biết là còn Tết, chứ tối nay và nhiều tối nữa vẫn phải đi làm" - NSƯT Hoài Linh dí dỏm.

nsut hoai linh (1) 5

NSƯT Hoài Linh miệt mài đi diễn trong những ngày Tết.

Bên cạnh đó, nam danh hài cũng chia sẻ lịch diễn những ngày sắp tới của mình và dễ thấy, anh rất bận rộn khi miệt mài làm việc để cống hiến cho khán giả. Ngoài ra, khi khoe hình ảnh mới, NSƯT Hoài Linh cũng được vài khán giả nhận xét là trông anh rất trẻ trung khi đổi kiểu tóc.

Được biết, trong những ngày đầu năm mới Kỷ Hợi, lịch diễn của NSƯT Hoài Linh hầu như kín mít. Là một nghệ sĩ nhận được đông đảo sự yêu mến từ khán giả, những vở diễn, sân khấu kịch có mặt NSƯT Hoài Linh đều thu hút đông đảo người đến xem, nhất là trong những ngày nghỉ Tết Nguyên đán.

Mặc dù năm nay đã gần 50 tuổi nhưng NSƯT Hoài Linh vẫn góp mặt ở nhiều chương trình, vở diễn sân khấu để gặp gỡ khán giả. Luôn cống hiến hết mình, có lối sống giản dị và không scandal nên nam nghệ sĩ được khán giả ở nhiều độ tuổi yêu mến, hâm mộ.

nsut hoai linh (4) 3

NSƯT Hoài Linh khoe bông hoa anh vừa ngắt để níu kéo Tết khiến khán giả bật cười.

nsut hoai linh (5) 3

Là một người yêu cây cảnh và có sở thích làm vườn, NSƯT Hoài Linh trồng rất nhiều cây cho khu vườn của mình nhưng vì bận rộn, anh đành nhờ người thân thay mình chăm sóc.

nsut hoai linh (3)

Mỗi dịp Tết đến, nam danh hài luôn khoe ảnh chụp những cây mai với hoa nở vàng rực cả cây khiến khán giả bất ngờ và thích thú.

nsut hoai linh (2)

 

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !