NSƯT Hoài Linh khen cháu trai Võ Đăng Khoa giả gái giỏi

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 07/06/2019 16:02:00 +07:00

Nam nghệ sĩ dành lời khen Võ Đăng Khoa, cho rằng cháu trai giả gái rất giống chị nuôi của mình.

Diễn viên trẻ Võ Đăng Khoa có buổi ra mắt web drama mới nhất mang tên Ghe bẹo ghẹo ai. Có mặt từ sớm, NSƯT Hoài Linh rất vui khi thấy cháu nuôi của mình ra mắt được một sản phẩm đậm chất miền Tây như vậy.

“Ở web drama Tay buôn buông tay, tôi có giúp Khoa bằng cách tham gia một vai diễn nhỏ là Bảy Tình, nhưng đến sản phẩm này tôi lại bận công việc nên không tham gia được.

Khoa phải cảm ơn ê kíp của mình vì nó may mắn có những cộng sự rất tốt, rất giỏi, sẵn sàng hỗ trợ hết mình như thế. Nhưng có một điều tôi muốn khuyên Khoa là con nên bớt nóng tính lại, có nhiều chuyện mình phải kiềm cái tôi của mình xuống, nóng tính quá mọi chuyện sẽ hỏng hết, nghe chưa?”.

vodangkhoa (1)

NSƯT Hoài Linh và cháu trai Võ Đăng Khoa.

Khi được hỏi về cảm xúc của mình lúc xem xong sản phẩm của cháu trai, NSƯT Hoài Linh nhận xét Võ Đăng khoa làm tốt khi thể hiện nét văn hóa miền Tây.

“Về chuyện giả gái, nó giỏi đấy chứ, giả gái khó, đằng này lại còn phải đi lên đi xuống ghe nữa. Nhiều lúc tôi thấy nó giả gái giống má nó (chị nuôi của NSƯT Hoài Linh - PV) ghê. Ngồi ở dưới quan sát, tôi mừng cho Khoa vì thấy khán giả cười nhiều. Họ cười vì phim vui thật sự chứ không phải cười vì thân tình, vì mối quan hệ”.

Chia sẻ về việc giả gái, Võ Đăng Khoa cho biết đây là một câu chuyện thật anh cóp nhặt được từ một người bạn của mình. Nam diễn viên chia sẻ, anh có một người bạn là LGBT ở Cần Thơ.

Vì vậy, anh muốn làm một sản phẩm để khán giả hiểu hơn về cuộc sống, tâm tư của cộng đồng này bởi có thể bê ngoài họ đanh đá, nhưng bên trong lại có nỗi khổ riêng và cần được yêu thương, chia sẻ.

vodangkhoa (2) 3

 Là diễn viên trẻ nhưng Võ Đăng Khoa rất chịu đầu tư để có được những sản phẩm chỉn chu.

Khi được hỏi việc gọi những người đồng tính là “bóng” này “bóng” kia có ngại bị phản ứng hay không, Võ Đăng Khoa chia sẻ: “Tôi không cho đó là sự phản cảm vì đây là một sản phẩm thuần giải trí, từ ‘bóng’ gần như rất phổ thông và ai cũng hiểu, quan trọng là cách mình gọi ở ngữ cảnh nào, ý đồ ra sao.

Với tôi, nếu mình nghĩ ‘bóng’ là bình thường, tự khắc nó sẽ bình thường và ngược lại. Tôi hi vọng không chỉ có cộng đồng LGBT mà cả khán giả khi xem Ghe bẹo ghẹo ai sẽ hiểu hơn, đồng cảm hơn với những người đồng tính”.

Còn về đạo diễn Võ Thanh Hòa, anh vui vẻ kể lại những kỷ niệm khi đi quay. Vì web drama này chủ yếu quay trên ghe nên rất cực. Có những địa điểm đoàn phim không thể đi xe vào nên cả đoàn phải đi xe ôm, chở từng người vào địa điểm quay.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !