NSƯT Hoài Linh hạnh phúc khoe ảnh con trai trong ngày tốt nghiệp

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 21/12/2018 06:59:00 +07:00

Dù tự hào nhưng NSƯT Hoài Linh vẫn không quên nhắn nhủ con trai trong ngày tốt nghiệp.

Chiều 20/12, NSƯT Hoài Linh hạnh phúc khoe ảnh con trai Thành Vinh trong ngày tốt nghiệp. "Sau bao nhiêu năm miệt mài đèn sách, giờ con đã đạt được mơ ước của mình và tất cả gia đình. Tấm bằng này chỉ là bước khởi đầu, nó như chiếc chìa khoá để con mở cánh cửa buớc vào một tuơng lai tốt đẹp hơn" - NSƯT Hoài Linh chia sẻ.

Mặc dù rất tự hào và hạnh phúc khi con trai tốt nghiệp sau thời gian theo học tại University of Texas at Dallas, nhưng NSƯT Hoài Linh không quên nhắn nhủ rằng tấm bằng này không phải sự thành đạt, mà là trang sách để Thành Vinh rèn giũa thêm nghị lực cho cuộc sống. "Cố lên con nhé" - NSƯT Hoài Linh nói với con trai.

con trai hoai linh (1)

 

con trai hoai linh (2)

NSƯT Hoài Linh khoe ảnh con trai trong ngày nhận bằng tốt nghiệp.

Được biết, Thành Vinh - con trai NSƯT Hoài Linh sinh năm 1990 và hiện là kỹ sư hàng không của một hãng hàng không quốc gia Hoa Kỳ. Có cha là nghệ sĩ nổi tiếng, Thành Vinh không đi theo con đường nghệ thuật nhưng vẫn được NSƯT Hoài Linh ủng hộ.

NSƯT Hoài Linh rất tự hào về con trai của mình bởi Thành Vinh không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai mà còn có thành tích học tập xuất sắc. Dù vậy, năm 2016, Hoài Linh mới tiết lộ với khán giả về con trai của mình.

Thành Vinh từng chia sẻ, anh luôn muốn bố tự hào về mình và khẳng định suốt 27 năm qua chưa bao giờ làm gì để bố buồn phiền. Bản thân Hoài Linh mong muốn con trai ăn học đến nơi đến chốn để theo đuổi ước mơ của mình.

>>> Đọc thêm: NSƯT Hoài Linh: 'Bàn thắng của Anh Đức có ý nghĩa như lớp đàn anh truyền lửa cho đàn em'

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !