NSƯT Hoài Linh dọn dẹp, làm vườn chuẩn bị cho lễ giỗ Tổ nghề sân khấu

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 07/09/2019 06:55:00 +07:00

Nam danh hài diện trang phục giản dị, bắt đầu chuẩn bị cho lễ giỗ Tổ nghề sân khấu.

Video: Nam Thư phụ NSƯT Hoài Linh dọn dẹp nhà thờ Tổ ở quận 9, TP.HCM

Tối 6/9, Nam Thư chia sẻ đoạn clip cô cùng NSƯT Hoài Linh và nhiều người khác bắt đầu dọn dẹp ở đền thờ Tâm linh Việt để chuẩn bị cho lễ giỗ Tổ nghề sân khấu vào ngày 9/9 (tức 12/8 âm lịch). Trong clip, NSƯT Hoài Linh giản dị với áo thun, dép lê. Anh vừa làm, vừa trêu Nam Thư khi biết đàn em sợ sâu.

hoailinh (2)

NSƯT Hoài Linh dọn dẹp nhà thờ Tổ.

Hàng năm, cứ đến 12/8 âm lịch, giới nghệ sĩ và những người làm việc liên quan đến nghệ thuật sẽ cùng tụ họp cúng Tổ nghề sân khấu. Ngoài các sân khấu nhỏ lẻ, đa số nghệ sĩ sẽ tập trung về đền thờ Tâm linh Việt (quận 9, TP.HCM) của NSƯT Hoài Linh, sân khấu kịch Hồng Vân, sân khấu của nghệ sĩ Trịnh Kim Chi...

Trong số đó, đền thờ Tâm linh Việt của NSƯT Hoài Linh là đông nhất bởi không chỉ nghệ sĩ mà còn có cả người dân.

Nhà thờ Tổ nghề là tâm huyết cả đời của NSƯT Hoài Linh và anh từng miệt mài chạy show, làm việc đến kiệt sức để hoàn thành. Đến khi mọi thứ đã xong, nam danh hài dần rút lui khỏi các chương trình, gameshow và dành thời gian cho bản thân.

NSƯT Hoài Linh chia sẻ, đền phủ đã làm xong, anh không còn lý do để lao vào công việc kiếm tiền như trước và cũng muốn nhường cơ hội cho các đàn em.

hoailinh (1)

 

Nếu trước đây, khán giả thường xuyên được nhìn thấy NSƯT Hoài Linh trên các chương trình như Người bí ẩn, Ơn giời cậu đây rồi... thì hiện tại, anh vắng bóng hoàn toàn gây tiếc nuối cho khán giả. Nhiều người nhận xét, vì đã quen với sự có mặt của NSƯT Hoài Linh nên khi không có anh, họ cảm thấy hụt hẫng.

Cuộc sống hiện tại của NSƯT Hoài Linh rất giản dị, anh thích ăn cơm với những món đạm bạc như rau xanh, cá khô, mắm... Nam danh hài thường sang nhà thờ Tổ để dọn dẹp, chăm sóc cây cảnh. Thỉnh thoảng, nếu có chương trình nào ý nghĩa và sắp xếp được thời gian, NSƯT Hoài Linh sẽ nhận lời tham gia.

Lạc Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !