Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

NSƯT Diệu Thuần nói nhịu tên phim 'Đảo của dân ngụ cư' tại Cánh diều vàng 2017

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 16/04/2018 15:24:00 +07:00

Trên sâu khấu lễ trao giải Cánh diều vàng 2017, NSƯT Diệu Thuần nói nhịu tên phim "Đảo của dân ngụ cư" khiến khán giả bật cười.

Video: Sự cố hài hước “dở khóc dở cười” của giải thưởng “Cánh diều vàng 2017”

Tối 15/4, lễ trao giải Cánh diều vàng 2018 diễn ra và được truyền hình trực tiếp thu hút rất nhiều sự chú ý từ khán giả.

Tại hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc của mảng điện ảnh, Nhan Phúc Vinh được xướng tên nhờ vào sự thể hiện trọn vẹn của anh trong phim Đảo của dân ngụ cư. Thế nhưng, đảm nhận vai trò trao giải nhưng NSƯT Diệu Thuần lại có pha nói "nhịu" khiến tên của phim bị nói ngược, trở thành một cụm từ nhạy cảm khiến các nghệ sĩ và khán giả bên dưới sân khấu bật cười.

Không những vậy, NSƯT Diệu Thuần còn đọc sai tên của Nhan Phúc Vinh thành "Phan Phúc Vinh" khiến nam diễn viên chỉ biết cười trừ "đau khổ".

30707274_1650062388381957_7253952067885072384_n

 Nhan Phúc Vinh nhận giải "Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất".

Không riêng gì NSƯT Diệu Thuần, trước đó khi trao giải cho hạng mục Quay phim xuất sắc và Thiết kế mỹ thuật diện ảnh xuất sắc của năm, Trương Ngọc Ánh cũng nói nhầm thành giải thưởng đạo diễn.

Bên cạnh đó, những “hạt sạn" khác của đêm trao giải cũng bị cư dân mạng nhanh chóng tìm ra, cụ thể là cách dẫn dắt có phần kém duyên và bị vấp khá nhiều lần của 2 MC Danh Tùng và Thùy Linh. Cố gắng dẫn dắt để mang lại sự thu hút cho một chương trình kéo dài 2 tiếng đồng hồ nhưng cả hai gần như thất bại khi có những câu dẫn dắt dài dòng và không mấy thú vị.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2002, Cánh diều vàng từ lâu là một trong những giải thưởng điện ảnh uy tín và được diễn ra hàng năm. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên giải thưởng này có những “hạt sạn” mang tính thiếu chuyên nghiệp như thế này.

Lạc Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin