• Zalo

NSƯT Chiều Xuân hát 'Còn tuổi nào cho em' cực ngọt

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 12/04/2016 03:02:00 +07:00

NSƯT Chiều Xuân khoe giọng hát live cực ngọt

(VTC News) - NSƯT Chiều Xuân vừa có một buổi trò chuyện trực tuyến vui vẻ, trẻ trung với người hâm mộ trên fanpage của mình.

Ngoài việc trò chuyện, chia sẻ với người hâm mộ về cuộc sống, cách làm đẹp… NSƯT Chiều Xuân còn cùng cô con gái Hồng Khanh thể hiện 1 số ca khúc như “Còn tuổi nào cho em” (Nhạc sỹ  Trịnh Công Sơn), “Đêm nay ai đưa em về” (Nguyễn Ánh 9),  “Ôi mê ly” (Văn Phụng)… 

Nhận mình hát không hay, là “ca sỹ vườn”, nhưng đáp lại tình cảm của người hâm mộ, NSƯT Chiều Xuân vẫn thể hiện rất ngọt ngào các ca khúc.

Cô nhận được hàng trăm lời khen từ người hâm mộ sau phần thể hiện của mình. Việc Chiều Xuân tự đệm đàn cũng  khiến người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên và thích thú.

NSUT Chiều Xuân
Giọng hát của NSƯT Chiều Xuân nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ

NSƯT Chiều Xuân từng ghi dấu ấn với các vai diễn trong các phim “Dòng sông khát vọng”, “Tướng về hưu”..., đặc biệt là vai cô con dâu trong  “Mẹ chồng tôi”. Hiện nay, Chiều Xuân đang có một cuộc sống viên mãn cùng chồng là nhạc sỹ Đỗ Hồng Quân và 2 con gái  Hồng Mi - Hồng Khanh - cô bé gây bão ở “The Voice Kids” mùa đầu tiên.

Ở tuổi ngũ tuần, NSƯT Chiều Xuân vẫn giữ đựợc vẻ đằm thắm, dịu dàng cùng một phong cách và lối nói chuyện trẻ trung.

Mời độc giả cùng thưởng thức giọng hát live ngọt ngào của NSƯT Chiều Xuân.

Video NSƯT Chiều Xuân hát "Ai đưa em về"Video NSƯTChiều Xuân cùng Hồng Khanh hát "Còn tuổi nào cho em"
Hoài Nguyễn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !