NSƯT Chiều Xuân - Ngọc Lan chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Thái Trinh kể kỷ niệm thời đi học

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 20/11/2019 16:15:00 +07:00

Nhiều sao Việt đồng loạt gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ngày Nhà giáo Việt Nam luôn là dịp để tri ân các thầy cô giáo và sao Việt cũng không ngoại lệ. Dù là người nổi tiếng nhưng NSƯT Chiều Xuân, Ngọc Lan, Thái Trinh... đều không quên dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến những "người đưa đò".

NSƯT Chiều Xuân chia sẻ: "Nhân ngày 20/11 em và toàn thể gia đình chúc mẹ của em - phu nhân đạo diễn Đức Đọc và chồng em nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân lời cảm ơn vì dạy dỗ nên bao thế hệ học trò tài năng" - nữ nghệ sĩ chia sẻ.

saovietchucmung2011 (2)

NSƯT Chiều Xuân bên cạnh mẹ, chồng và con gái.

Còn diễn viên Ngọc Lan khoe nhan sắc rạng rỡ trong tà áo dài trắng sau biến cố hôn nhân. Nữ diễn viên tiết lộ, cô từng suýt chút nữa theo nghề giáo viên nên nhân dịp này, cô muốn đăng ảnh áo dài. "Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam" - Ngọc Lan chia sẻ.

saovietchucmung2011 (1)

 

Trong khi đó, Thái Trinh cover lại ca khúc nổi tiếngMong ước kỷ niệm xưa và gửi lời chúc đến các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Nữ ca sĩ cũng vui vẻ kể lại kỷ niệm đáng nhớ thời đi học của mình. Ít ai biết, cô gái Thái Trinh xinh đẹp, dịu dàng và hát hay của hiện tại từng liên tục có tên trong sổ đầu bài vì trả bài không được.

"Nhớ ngày này năm ngoái về thăm trường cấp 3, các cô hỏi chuyện công việc tình yêu cưới xin, mình kể luyên thuyên lanh lợi lẹ làng. Xong mấy cô phán, phải chi hồi đó trả bài em cũng lanh lẹ giống vậy coi, cuốn sổ đầu bài nó đâu có thành kỉ yếu của em.

Nói xong hai cô trò ôm nhau còn mình toét miệng cười. Rồi mình hỏi cô Linh xinh gái của mình là giờ cô lên lớp dạy, mỗi lần trả bài đầu giờ cô còn cầm chai dầu gió Phật Linh không. Con nhớ chai dầu của cô hoài, rồi ghiền hít dầu cũng là nhờ cô. Cô kêu hít dầu là tại dòm mặt mình làm cô trúng gió" - Thái Trinh dí dỏm.

Video: Thái Trinh cover "Mong ước kỷ niệm xưa"

Đang là mẹ của 2 đứa con, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Lâm Vỹ Dạ là cùng các con mua hoa đến trường tri ân thầy cô. Nhân dịp này, nữ diễn viên cũng gửi lời chúc: "Tuổi thơ con gọi thầy cô - bạc đầu con vẫn thưa cô lạy thầy. Nhân ngày 20/11, em xin chúc tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền đất nước thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Kính chúc các thầy cô luôn cố gắng hết mình cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau, hoàn thành thật tốt nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người".

Ngoài ra, nhiều sao Việt khác như Á hậu Diễm Trang, Midu, MC Minh Xù, Jack và K-ICM... cũng xúc động gửi lời chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn