NSƯT Chí Trung ứa nước mắt vì thương con gái
  • Zalo

NSƯT Chí Trung ứa nước mắt vì thương con gái

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 28/09/2016 10:34:00 +07:00

"Táo Giao thông" chia sẻ lại khoảnh khắc con gái chào đời, tuổi thơ thiếu thốn của con và thương con vì "bị sinh ra trong một gia đình nghệ sĩ".

Mới đây, NSƯT Chí Trung đã có những chia sẻ xúc động dành cho con gái - Phạm Huyền Trang - nhân dịp sinh nhật. Anh âu yếm viết "Gửi tới con gái yêu" và nhắc lại kỷ niệm lúc con chào đời: "Cũng ngày này, cách đây đã lâu, mẹ sinh ra con vào 00h20', lúc đó bố và bà ngoại khắc khoải đứng chờ con ngoài cửa sổ".

Chi Trung

Con gái của NSƯT Chí Trung vừa bước sang tuổi 30

Phó Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ chia sẻ về tuổi thơ của con gái: "Con lớn lên giữa lúc đất nước và nhà mình đang cực kỳ khó khăn, bố mẹ phải chạy cả tuần kiếm sống chỉ để mong kiếm được hộp sữa cho con ăn bộ vì mẹ uống nhiều thuốc nên chẳng có sữa cho con bú! Nhưng thời kỳ đó ta không thấy khổ, chỉ rạng ngời lên một niềm vui vì chúng ta có nhau.

Rồi 6 năm sau, em trai con ra đời. Nhà mình cũng đã khấm khá hơn theo đà đổi thay của đất nước. Chỉ có con vất vả vì phải trông em cho bố mẹ đi diễn hàng đêm. Rồi hai chị em lếch thếch lang thang cùng bố mẹ đi "từ mũi Cà Mau cho đến địa đầu Móng Cái"...

Nhiều đợt bố mẹ phải để hai chị em trông nhau ở nhà vì dính đến lịch học tập, con còn đi họp cả "phụ huynh" cho em vì: " Bố mẹ cháu đi công tác không về kịp"!!!

Lại lắm khi nhà chẳng còn gạo, con sang xin bát cơm hàng xóm về "cho em cháu vì mẹ cháu chưa kịp đong gạo...", con còn nhớ không? Viết đến những dòng chữ này, tự nhiên nước mắt bố ứa ra vì thương các con "bị sinh ra trong một gia đình nghệ sĩ".

Chi Trung 1

NSƯT Chí Trung và con gái khi còn nhỏ

Sau khi nhắc lại tuổi thơ vất vả của con, NSƯT Chí Trung thể hiện niềm tự hào khi con trưởng thành. Anh viết: "Chiếu mệnh cho con là một ngôi sao may mắn. Con học văn hoá, học hát múa, đi thi, đi xin việc...cho đến lúc này đều đúng với ước nguyện và bố mẹ rất yên tâm về con. Con lại lo cho em chu toàn mọi việc đỡ đi gánh nặng mà bố mẹ do bận việc cơ quan không nhiều thời gian sâu sát".

Chi Trung 3

 

chi trung 2

Những hình ảnh khi còn nhỏ của con gái diễn viên Chí Trung

Cuối cùng, anh nhắn nhủ con gái: "Còn rất nhiều điều tốt đẹp đang đón chờ con và em ở phía trước. Chỉ mong con đón nhận hạnh phúc như một điều hiển nhiên mà một người con gái xinh đẹp, dịu hiền và đầy trách nhiệm như con xứng đáng được hưởng!

Bố mẹ luôn yêu thương và ở bên cạnh các con dù cho quỹ thời gian và sức khoẻ không còn nhiều. Chào bé yêu của bố".

Chi Trung 4

Con gái diễn viên Chí Trung từng học thạc sĩ bên Mỹ

Con gái của NSƯT Chí Trung tên là Phạm Huyền Trang. Cô từng theo học Thạc sĩ tại Mỹ trong vòng 1 năm, sau đó trở về Việt Nam làm việc.

Huyền Trang kết hôn với mối tình đầu khá sớm. Trước khi quyết định về chung một nhà, họ đã có 9 năm yêu nhau. Tuy nhiên, chỉ 3 năm sau, Huyền Trang và chồng chia tay nhau. NSƯT Chí Trung từng chia sẻ trên truyền thông nỗi ân hận vì đã "để con yêu sớm, chỉ yêu và lấy một người". Anh cũng lo lắng vì sau khi hôn nhân thất bại, con gái anh không còn mặn mà với tình yêu.

Video cuộc trò chuyện của NSƯT Chí Trung với VTC News

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "NSƯT Chí Trung ứa nước mắt vì thương con gái" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất