NSƯT Chí Trung thay thế Minh Béo dẫn 'Lục lạc vàng'
  • Zalo

NSƯT Chí Trung thay thế Minh Béo dẫn 'Lục lạc vàng'

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 12/04/2016 06:32:00 +07:00

Sau khi thông tin Minh Béo bị bắt tại Mỹ vì quấy rối tình dục trẻ vị thành niên, chương trình "Lục lạc vàng" đã quyết định thay MC mới là NSƯT Chí Trung.

(VTC News) - Sau khi thông tin Minh Béo bị bắt tại Mỹquấy rối tình dục trẻ vị thành niên, chương trình "Lục lạc vàng" đã quyết định thay MC mới là NSƯT Chí Trung.

Sau khi thông tin Minh Béo bị bắt tại Mỹ vì quấy rối tình dục trẻ vị thành niên, đơn vị tổ chức đã thống nhất thay thế MC mới cho chương trình Lục Lạc Vàng. MC mới của chương trình là: NSƯT Chí Trung - PGĐ nhà hát Tuổi Trẻ.

Nghệ sĩ Chí Trung (sinh năm 1961), tên thật Phạm Chí Trung, là diễn viên kịch, diễn viên điện ảnh, đạo diễn. Anh được phong là nghệ sĩ ưu tú vào năm 1997. Anh thành công với những vai chính kịch, nhưng được biết nhiều hơn với vai trò của một diễn viên hài.

Video: Bị bạn tù ức hiếp, Minh Béo xin chuyển phòng giam  
NSƯT Chí Trung thay thế Minh Béo dẫn Lục lạc vàng.
NSƯT Chí Trung thay thế Minh Béo dẫn "Lục lạc vàng". 
Chương trình Lục Lạc Vàng với MC Chí Trung sẽ bắt đầu chính thức lên sóng vào ngày 24/4/2016. Chương trình vào ngày 17/4 sẽ vẫn lên sóng với phần nội dung của Lễ trao tặng bò được biên tập lại cắt bỏ những hình ảnh của Minh Béo.

Với sự tham gia của NSƯT Chí Trung, nội dung của phần Lễ trao tặng bò cho các hộ dân cũng sẽ có những sự thay đổi lớn. Các hộ dân sẽ được tham gia phần thi “Kiến thức chăn nuôi”, là những câu hỏi về cách thức chăm sóc bò.

Mỗi chương trình sẽ có 2 câu hỏi cho hộ dân, hộ nào trả lời trước và chính xác sẽ được chọn cặp bò mà mình yêu thích nhất cùng quà từ chương trình, các hộ còn lại sẽ bốc thăm để nhận cặp bò của mình.

Ngoài ra, khi các hộ đã được nhận những cặp bò của mình, các hộ có thêm cơ hội nhận thêm quà từ chiếc Lục lạc vàng may mắn ngay tại vị trí đứng.

Lục lạc vàng
 
Bên cạnh cặp bò, tiền làm chuồng phối giống là những phần quà lớn nhất dành tặng 6 hộ dân thì chương trình cũng gửi tặng thêm tập vở, đèn năng lượng mặt trời, Radio (quà VOV và HSG),…

Và đặc biệt, Chương trình cũng đưa ra 1 câu hỏi dành cho khán giả tại buổi lễ, ai giơ tay nhanh và trả lời chính xác nhận quà từ chương trình và kỷ niệm chương của Lục lạc vàng.

Ngoài ra, với sự tham gia của MC – NSƯT Chí Trung, tại lễ trao tặng, Anh cũng sẽ có những chia sẻ sâu sắc hơn với từng hoàn cảnh hộ dân.

Khi đưa bò về nhà cùng với các hộ dân và khán giả, MC Chí Trung cũng sẽ mang đến cho khán giả truyền hình bức tranh về địa phương: những nỗ lực trong việc phát triển kinh tế song song với những khó khăn mà bà con đang gặp phải do những yếu tố chủ quan, khách quan …

 NSƯT Chí Trung là MC mới của "Lục lạc vàng".
NSƯT Chí Trung là MC mới của "Lục lạc vàng".
Chương trình Lục lạc vàng là chương trình truyền hình thực tế gây dựng phong trào trao tặng bò cho các hộ dân còn gặp khó khăn, biến cố trong cuộc sống nhưng vẫn chí thú làm ăn và nuôi con ăn học.

Mỗi chương trình, Lục Lạc Vàng trao tặng cho 6 hộ dân /12 con bò cái. Đến nay, chương trình đã trao tặng cho 1.248 hộ dân 2.496 con bò. Ngoài ra, các nhà hảo tâm tham gia tặng 770 con bò đến 770 hộ dân.

Với sự tham gia của MC mới – NSƯT Chí Trung, cùng những nỗ lực cải tiến nội dung chương trình, chúng tôi hy vọng Lục lạc vàng sẽ đem đến cho khán giả những câu chuyện hay hơn, những bức tranh về nông thôn Việt Nam chân thực hơn.

Cùng với đó là những đổi thay mạnh mẽ của những người nông dân được nhận cặp bò từ chương trình.

Trung Ngạn

Bạn có cảm nghĩ gì về "NSƯT Chí Trung thay thế Minh Béo dẫn 'Lục lạc vàng'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất