NSƯT Chí Trung tâm sự chuyện ly hôn, MC Phí Linh nghẹn ngào: 'Thấy có sự cay đắng giấu nhẹm trong lòng'

Sao ViệtThứ Tư, 26/02/2020 12:04:38 +07:00
(VTC News) -

"Tôi không đứng về phía anh Trung, nhưng cũng không cố tìm lại chút công bằng cho phe chị em phụ nữ, vì tôi thấy kết thúc đó đủ buồn rồi" - MC Phí Linh chia sẻ sau cuộc trò chuyện với NSƯT Chí Trung.

NSƯT Chí Trung vừa có những trải lòng về chuyện ly hôn người vợ sau gần 40 năm gắn bó trong chương trình Lời tự sự của VTV. MC Phí Linh chính là người trò chuyện cùng Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ trong chương trình này.

Trước những chia sẻ của NSƯT Chí Trung, MC Phí Linh rơi nước mắt. Khi việc ghi hình kết thúc, chương trình lên sóng, người dẫn chương trình xinh đẹp của VTV vẫn còn rất nhiều tâm sự.

NSƯT Chí Trung tâm sự chuyện ly hôn, MC Phí Linh nghẹn ngào: 'Thấy có sự cay đắng giấu nhẹm trong lòng' - 1

MC Phí Linh rơi nước mắt khi nghe những chia sẻ của NSƯT Chí Trung.

Cô viết: "Tôi biết nghề làm dâu trăm họ, tiếng thơm thì nhiều mà bỉ bai cũng lắm. Người nghệ sĩ phải chịu tất cả. Cuộc sống riêng của họ cũng theo đó mà gánh nhiều áp lực. Và lại đành đổ tội cho cá tính mạnh, rung động nhiều, mà đường đời của nghệ sĩ đa phần chông chênh, để rồi hợp tan cũng là lẽ thường.

Khi họ chấp nhận đối diện với sự thật, dù là chủ động hay bị động để chia sẻ cho truyền thông, tôi biết chắc chắn họ mất nhiều hơn được".

MC Phí Linh chia sẻ thêm: "Anh chị em bạn bè xung quanh tôi đổ vỡ không ít, hơi tệ khi phải nói rằng mình quen nghe chuyện chia ly, đàn ông lăng nhăng, gia trưởng, cả chuyện phụ nữ sau ly hôn gắng ngẩng cao đầu kiêu hãnh còn các anh phần nhiều mất tinh thần, xiêu vẹo như chiếc áo cũ sờn không người sửa sang...

Thế nhưng khi người đàn ông thừa nhận sự đổ vỡ của chính mình một cách điềm nhiên đến gần như vô cảm, thì mình thấy xót xa, thấy có một sự cay đắng giấu nhẹm vào trong".

Người dẫn chương trình của VTV khẳng định: "Tôi không đứng về phía anh Trung, nhưng cũng không cố tìm lại chút công bằng cho phe chị em phụ nữ, vì tôi thấy kết thúc đó đủ buồn rồi. Và nước mắt của tôi đã rơi trong khoảnh khắc đó.
Buồn chứ! Buồn cho những người nghệ sĩ mình yêu mến, cho cả hai anh chị, và cho chính niềm tin về một tượng đài hạnh phúc cuối cùng đã không thể vượt qua được khúc quanh co trên đường đời nghệ sĩ chông chênh muôn thuở".

NSƯT Chí Trung tâm sự chuyện ly hôn, MC Phí Linh nghẹn ngào: 'Thấy có sự cay đắng giấu nhẹm trong lòng' - 2

NSƯT Chí Trung chia sẻ về việc chia tay người vợ từng gắn bó với anh trong suốt 38 năm.

 

NSƯT Chí Trung và NSƯT Ngọc Huyền từng là cặp nghệ sĩ nổi tiếng trong shobiz Việt. Họ quen và yêu nhau khi là sinh viên khóa I của Nhà hát Tuổi trẻ. Cả hai có chung một con trai và con gái.

Sau 6 năm yêu nhau và 32 năm chung sống, cặp đôi nghệ sĩ của Nhà hát Tuổi trẻ đường ai nấy đi. NSƯT Chí Trung khẳng định, anh có lỗi với vợ cũ nhưng quyết định ly hôn không đến từ phía anh.

Trước những chia sẻ của chồng cũ, NSƯT Ngọc Huyền tiếp tục giữ im lặng. Chị hy vọng những ồn ào trong việc ly hôn với NSƯT Chí Trung sẽ khép lại.

Mộc Lan

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn