NSƯT Chí Trung bị tai nạn phải khâu 'sống' 6 mũi
  • Zalo

NSƯT Chí Trung bị tai nạn phải khâu 'sống' 6 mũi

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 04/06/2016 19:51:00 +07:00

Khi đi bơi cùng một vài đồng nghiệp, nghệ sỹ Chí Trung đã gặp tai nạn phải khâu sống 6 mũi tại chỗ.

“Táo giao thông” Chí Trung đang có chuyến công tác tại miền Trung, để giảm stress sau khi làm việc mệt mỏi, nam nghệ sỹ đã cùng một số đồng nghiệp NSƯT Đức Khuê, NS Tú Oanh, NS Bá Anh, NS Thanh Hoà…quyết định đi bơi cho thoải mái tinh thần.

1

Bác sỹ đang băng bó vết thương cho Chí Trung

Trong lúc bơi, nghệ sỹ Chí Trung vô tình gặp một tai nạn nguy hiểm khiến anh phải thực hiện phẫu thuật tại ngay chỗ khâu vết thương trên đầu.

2

 

3

 

4

 

Phải khâu sống 6 mũi nhưng Chí Trung vẫn rất vui vẻ, anh chia sẻ: “Có vẻ tháng âm lịch này không hợp về sức khoẻ đối với tôi. Về công việc, gia đình, mọi sự đều rất hanh thông, duy chỉ có sức khoẻ là phải vào viện liên tục.

5

 

6

 

7

 

Tôi đang công tác tại miền Trung khá suôn sẻ, không ngờ trước ngày về lại gặp một tai nạn này, vết thương cũng không quá nghiêm trọng nhưng phải khâu gấp tại chỗ. Rất may vì có khá nhiều đồng nghiệp ở bên cạnh hỗ trợ, giúp đỡ tôi!”

Trước đó không lâu, nam nghệ sỹ từng gặp tai nạn giao thông khi đi diễn trên đường Cầu Giấy khiến anh bị gãy 5 xương sườn khiến nhiều người lo lắng. Tuy vậy, Chí Trung vẫn luôn giữ hình ảnh lạc quan, vui vẻ để trấn an những khán giả hâm mộ mình. 

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "NSƯT Chí Trung bị tai nạn phải khâu 'sống' 6 mũi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất