• Zalo

NSƯT Minh Hằng vĩnh biệt NSND Anh Tú: Chào nhé, ngọn hải đăng!

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 20/12/2018 14:49:00 +07:00

NSƯT Minh Hằng nghẹn ngào vĩnh biệt NSND Anh Tú: "Có một ngôi sao không còn sáng nữa... Chào bạn nhé! ngọn hải đăng của chúng tôi''.

Sau một thời gian chiến đấu với bệnh tật, NSND Anh Tú qua đời lúc 12h15' trưa 20/12 tại Bệnh viện nhiệt đới Trung ương.

Trước thông tin, NSND Anh Tú qua đời, NSƯT Trung Anh cho biết: "Hiện tại, tôi đang quay ở xa nên tôi biết tin qua bạn bè thông báo, tôi không biết nói gì lúc này. Chỉ biết gửi lời chia buồn đến gia đình Anh Tú.

Trước đó, tôi cùng Trọng Trinh và một số anh em vào thăm Anh Tú, tôi cũng biết bệnh của Tú đã chuyển sang giai đoạn nguy cấp. Biết trước được....nhưng chúng tôi không tránh khỏi xót xa". 

NSND Anh Tu qua doi

NSND Anh Tú qua đời.

Trong khi đó, NSƯT Minh Hằng chia sẻ: "Tôi có vào thăm Tú từ khi Tú mới vào viện. Tôi thương Tú, một người nghệ sĩ tài hoa, hết lòng vì nghệ thuật. Những ngày qua tôi vào thăm liên tục. Hôm qua, tôi vào bác sĩ còn nói có khả quan. Lần nào tôi vào, Tú thấy tôi cũng trào nước mắt.....Vẫn biết cuộc sống sẽ có sinh - lão - bệnh - tử và không tránh khỏi....Nhưng tôi không tránh được sự đau đớn này".

"Có một ngôi sao không còn sáng nữa... Chào bạn nhé! ngọn hải đăng của chúng tôi", nữ nghệ sĩ nghẹn ngào.

"Tôi không biết nói gì vào lúc này. Thực sự tôi quá bất ngờ", NSƯT Công Lý và Vân Dung nghẹn ngào không giữ được cảm xúc.

Nữ nghệ sĩ Thu Hường - người từng đóng vai em gái của NSND Anh Tú trong bộ phim Của để dành chia sẻ: "Anh Tú là một nghệ sĩ giỏi, có tâm với nghề. Tôi rất bất ngờ khi thông tin anh qua đời. Thực sự, tôi hay nhiều đồng nghiệp của anh lúc này đang rất xúc động".

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin