• Zalo

NSND Tự Long hóa thành nàng tiên cá, ‘đá xéo’ các cuộc thi Hoa hậu

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 08/11/2017 17:26:00 +07:00

Nam nghệ sĩ chia sẻ mình và ê kíp có cảm hứng tạo nên nhân vật này bởi “cơn mưa” Hoa hậu trong suốt thời gian qua

Năm nay, Ơn giời, cậu đây rồi đánh dấu sự trở lại của mùa 4 với đội hình hùng hậu của 7 trưởng phòng và mỗi người sẽ vận dụng hết kinh nghiệm sân khấu, kiến thức xã hội và cả dung mạo của mình để tranh nhau tỏa sáng. NSND Tự Long là một minh chứng sống động trong cuộc “đụng độ” trên khi hóa thân thành Hoa hậu Biển hồ Việt Nam 2017.

NSND Tự Long đã thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng khi đăng tải trên trang cá nhân tạo hình mới lạ của mình. Với tóc thắt bím dài và váy cúp ngực, Tự Long đầy tự tin khi hóa thân thành nàng tiên cá.

IMG_2484

NSND Tự Long hóa thân thành nàng tiên cá trong sự ngạc nhiên của ê kíp và nghệ sĩ đồng nghiệp.

Không những thế, danh hài đất Bắc còn tự tin khoe bờ môi dày hờ hững đầy mời gọi khiến hàng loạt nghệ sĩ như MC Phan Anh, MC Thành Trung, nghệ sĩ Công Lý, nghệ sĩ Vân Dung, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng phải...hốt hoảng.

Nghệ sĩ Công Lý bình luận vui: “Con dở…” trong khi MC Thành Trung không ngần ngại nhận định: “Kinh tởm quá”. Bất chấp tất cả, Tự Long tuyên bố mình chính là Hoa hậu Biển hồ Việt nam 2017.

IMG_2455

Trong lốt hóa trang nàng tiên cá, NSND Tự Long tự tin tuyên bố mình là Hoa hậu Biển hồ Việt Nam 2017.

Tu Long 3

Việc xuất hiện quá nhiều cuộc thi Hoa hậu thời gian qua là cảm hứng để NSND Tự Long thực hiện việc hóa trang này.

Nam nghệ sĩ chia sẻ, mình và ê kíp có cảm hứng tạo nên nhân vật này bởi “cơn mưa” Hoa hậu trong suốt thời gian qua. Đúng như công chúng nhận định “cứ mỗi ngày thức dậy lại thấy một cô Hoa hậu mới”, Tự Long sẽ đem thực trạng này lên sân khấu để các nghệ sĩ bày tỏ quan điểm của mình.

Đặc biệt, NSND Tự Long để ngỏ sẽ còn hóa thân thành hàng loạt những Hoa hậu khác như “Hoa hậu sông ngòi, Hoa hậu rừng ngập mặt, Hoa hậu khoáng sản” nếu có người tổ chức thi.

Video: Phản ứng bất ngờ của vợ khi Tự Long nhậu say

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Quang Đăng: 'Chi Pu lỳ lắm!'

Quang Đăng: 'Chi Pu lỳ lắm!'

(VTC News) - Vũ công Quang Đăng cho biết, khi luyện tập vũ đạo với cường độ cao, Chi Pu không ít lần bị thương nhưng vẫn quyết thực hiện các động tác bằng được.

Đọc nhiều