NSND Thu Hiền song ca cùng cậu bé 11 tuổi

(VTC News) - Trong chương trình “Đêm nhạc những bài ca đi cùng năm tháng” tới đây, NSND Thu Hiền sẽ song ca cùng cậu bé 11 tuổi.

Chương trình Còn lại với thời gian nằm trong chuỗi chủ đề âm nhạc Những bài ca đi cùng năm tháng diễn ra vào 20h ngày 19/5/2017 tại Nhà hát Lớn Hà Nội với các nghệ sỹ: NSND Thu Hiền, NSND Quang Thọ, NSƯT Thanh Thanh Hiền, NSƯT Mai Hoa, NSƯT Quốc Hưng…

NSND Thu Hien song ca cung cau be 11 tuoi hinh anh 1

 NSND Thu Hiền.

Bên cạnh những tên tuổi nghệ sĩ gạo cội thì có sự góp mặt của những gương mặt trẻ như: ca sỹ Bạch Trà, Phương Thảo, Tiến Hưng, Thùy Dung…

Trong đó, nữ ca sĩ Bạch Trà sẽ là người mở màn đêm nhạc. Bạch Trà chia sẻ: “Từ khi nhận được lời mời tham dự đêm nhạc của nhà hát Nghệ thuật đương đại, tôi đã cảm thấy vinh dự. Tôi cũng như tất cả những nghệ sĩ trẻ khác đều chung cảm xúc tự hào và hạnh phúc.

Thực sự, cho đến hôm nay, tôi mới biết mình được hát mở màn. Nếu được trao vinh dự đó, tôi sẽ cố gắng hết sức để không phụ sự kỳ vọng của khán giả”. 

Đặc biệt trong đêm nhạc Còn lại với thời gian còn sự xuất hiện của giọng ca nhí Như Khôi. Cậu bé mới chỉ 11 tuổi và sẽ thể hiện ca khúc Chúng con canh giấc ngủ cho Người và song ca cùng NSND Thu Hiền nhạc phẩm Vầng trăng Ba Đình.

Khi được hỏi cảm thấy như thế nào khi hát cùng cậu bé 11 tuổi, NSND Thu Hiền chia sẻ: “Tôi không mắc bệnh sao nên hát với bất cứ ai cũng không có vấn đề gì. Như Khôi có thể hát chưa điêu luyện nhưng tôi tin khi cậu bé hát bằng trái tim sẽ chạm tới trái tim. Tôi sẽ hát với Như Khôi như một người mẹ, một người bà hát với cháu mình”.

NSND Thu Hien song ca cung cau be 11 tuoi hinh anh 2

 NSND Quang Thọ.

Các nhạc phẩm trữ tình đi cùng năm tháng được thể hiện trong đêm nhạc Còn lại với thời gian gồm: Lời ca dâng Bác, Tình yêu Hà Nội, Bến đợi, Chúng con canh giấc ngủ cho Người, Vầng trăng Ba Đình, Xin còn gọi tên nhau, Tình ca, Trường ca Sông Lô, Neo đậu bến quê, Trông cây lại nhớ đến Người, Sợi nhớ sợi thương, Ở hai đầu nỗi nhớ… 

Vũ Vũ
Chủ đề:
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU