• Zalo

NSND Thanh Hoa dặn Xuân Bắc: 'Cô đang học hát nhép, có show nào nhớ mời cô'

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 05/09/2019 10:10:00 +07:00

Xuân Bắc vô tình tiết lộ bí mật của NSND Thanh Hoa khi dẫn dắt buổi ra mắt MV "Nét Việt" của Hoa hậu Áo dài - ca sĩ Tuyết Nga.

Chiều 4/9, Hoa hậu Áo dài Tuyết Nga giới thiệu dự án âm nhạc Nét Việt gồm 5 MV được lấy cảm hứng từ 5 ca khúc mang âm hưởng dân gian Việt Nam: Nhan sắc, Việt Nam quê hương tôi, Inh lả ơi, Bèo dạt mây trôi và Mashup Lý cây bông – Trống cơm.

Tới chúc mừng Hoa hậu Tuyết Nga có các nghệ sĩ nổi tiếng như: Bà giáo Hồ Mộ La, NSND Thanh Hoa, ca sĩ Anh Thơ, Đinh Hiền Anh...

Đặc biệt, đây là một trong những lần hiếm hoi NSƯT Xuân Bắc đảm nhận vai trò MC cho một buổi ra mắt album. Phó Giám đốc của Nhà hát Kịch Việt Nam cho hay, anh nhận lời làm MC vì yêu quý Hoa hậu Tuyết Nga cũng như sự ngưỡng mộ đối với giọng hát của NSND Thanh Hoa và ca sĩ Anh Thơ.

DSC_6172

Bà giáo Hồ Mộ La và NSND Thanh Hoa tới chúc mừng Hoa hậu Tuyết Nga ra mắt album "Nét Việt".

Sau khi xem MV Nhan sắc, NSND Thanh Hoa phải thốt lên lời khen: “MV được làm quá chặt và đẹp. Dù chỉ 5 phút nhưng truyền tải được một câu chuyện sâu sắc: Giấc mơ của một cô bé từ nhỏ muốn trở thành một người đẹp gắn liền với tà áo dài - thứ được coi quốc hồn, quốc tuý của Việt Nam. Tôi xúc động với MV này".

NSND Thanh Hoa nói vui: "Tôi năm nay 70 tuổi rồi, còn trẻ lắm. Tôi hy vọng sẽ có dịp nào đó được thực hiện một MV đẹp như thế này".

Sau lời chia sẻ của NSND Thanh Hoa, MC Xuân Bắc tiết lộ: "Tôi có một kỷ niệm khó quên với NSND Thanh Hoa. Ngày xưa cô đi hát còn không có phần nhạc đệm được làm sẵn như các ca sĩ hiện nay mà thường phải mang theo một cây đàn. Có lần, cô gọi tôi lại, hí hửng khoe: Sau này có show nào nhớ mời cô nhé, cô đang học hát nhép rồi. Ấy thế mà suốt 20 năm qua, cô vẫn chưa học xong môn hát nhép. Cứ lên sân khấu là phải hát thật, phải cháy hết mình với các ca khúc".

DSC_6507

Hoa hậu Tuyết Nga.

Tuyết Nga vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu Áo dài 2019. Cô hiện đang là sinh viên của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Bà giáo Hồ Mộ La, NSND Thanh Hoa, ca sĩ Anh Thơ...là những người đã từng có thời gian dạy cô về thanh nhạc. Tuyết Nga từng lọt vào top 10 cuộc thi Sao Mai 2017.

Video: MV "Nhan sắc" của Hoa hậu Tuyết Nga

Thu Giang
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !