NSND Minh Châu đón trung thu cùng các thiên thần nhí

(VTC News) - Nhân dịp Trung thu, tài nữ của điện ảnh Việt - NSND Minh Châu đã lưu lại những khoảnh khắc tự nhiên, vui vẻ, đầm ấm bên những nhóc tỳ đáng yêu.

NSND Minh Chau don trung thu cung cac thien than nhi hinh anh 1

Nhân dịp trung thu, NSND Minh Châu vừa thực hiện bộ ảnh với các bé thiếu nhi. Trong đó, bà rạng rỡ khoe sắc trong những bộ áo dài thướt tha.

NSND Minh Chau don trung thu cung cac thien than nhi hinh anh 2

Đây là lần hiếm hoi khán giả được thấy "người đàn bà nghịch cát" diện áo dài bởi bà tự nhận mình không hợp với những trang phục duyên dáng, nữ tính. "Tôi thích phong cách trẻ trung, thường chỉ mặc áo dài vào những dịp quan trọng hoặc mang tính chất bắt buộc, như hôm lên nhận danh hiệu NSND, tôi cũng diện áo dài. Con gái tôi từ bên Mỹ gọi về, khen mẹ mặc đẹp đấy!" - nghệ sĩ Minh Châu cười nói.

NSND Minh Chau don trung thu cung cac thien than nhi hinh anh 3

Bộ ảnh trung thu được nữ nghệ sĩ Minh Châu thực hiện như một món quà dành tặng cho con gái Kiều Linh đang sinh sống và làm việc ở Mỹ.

NSND Minh Chau don trung thu cung cac thien than nhi hinh anh 4

Dù đã ở tuổi lục tuần nhưng "người đàn bà nghịch cát" khiến người tiếp xúc cảm nhận được sự sôi nổi, tràn đầy năng lượng của mình. Sống một mình trong một căn hộ rộng nhưng nghệ sĩ Minh Châu chẳng bao giờ biết khái niệm buồn chán. Bà bảo đã quen với những khoảnh khắc một mình rồi nên chẳng còn thấy trống trải và cũng không có thời gian để cô đơn, nghĩ ngợi. Hơn nữa, hằng ngày, tài nữ của điện ảnh Việt vẫn trò chuyện với bạn bè và cô con gái cưng ở nước ngoài, vẫn tự lái xe đi phượt cùng bạn bè trên các cung đường.

NSND Minh Chau don trung thu cung cac thien than nhi hinh anh 5

 "Tôi không bao giờ cô đơn vì còn quá nhiều điều thú vị để làm và rất nhiều tình yêu từ bè bạn, con gái dành cho tôi mỗi ngày"- NSND Minh Châu nói.

NSND Minh Chau don trung thu cung cac thien than nhi hinh anh 6

Đặc biệt, NSND Minh Châu có rất nhiều người bạn trẻ tuổi, ít tuổi hơn mình. Theo bà: "Chơi với người trẻ giúp tôi trẻ hơn". Nghệ sĩ Minh Châu cũng rất yêu trẻ con, bà yêu nét hồn nhiên, ngây ngô của con trẻ.

NSND Minh Chau don trung thu cung cac thien than nhi hinh anh 7

Khoảnh khắc tự nhiên của NSND Minh Châu bên những thiên thần đáng yêu.

NSND Minh Chau don trung thu cung cac thien than nhi hinh anh 8

 

NSND Minh Chau don trung thu cung cac thien than nhi hinh anh 9

 

NSND Minh Chau don trung thu cung cac thien than nhi hinh anh 10

 

NSND Minh Chau don trung thu cung cac thien than nhi hinh anh 11

 

Video: NSƯT Quốc Tuấn bức xúc về quá trình cổ phần hóa hãng phim

>>> Đọc thêm: NSND Minh Châu: Tôi phải trả nợ thay chồng dù cả hai đã ly thân

Mộc Lan
Bình luận