NSND Minh Châu đón trung thu cùng các thiên thần nhí

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 03/10/2017 15:15:00 +07:00

Nhân dịp Trung thu, tài nữ của điện ảnh Việt - NSND Minh Châu đã lưu lại những khoảnh khắc tự nhiên, vui vẻ, đầm ấm bên những nhóc tỳ đáng yêu.

NSND-Minh-Chau_don-trung-thu_chau-ngoai_5 (3)

Nhân dịp trung thu, NSND Minh Châu vừa thực hiện bộ ảnh với các bé thiếu nhi. Trong đó, bà rạng rỡ khoe sắc trong những bộ áo dài thướt tha.

NSND-Minh-Chau_don-trung-thu_chau-ngoai_5 (1)

Đây là lần hiếm hoi khán giả được thấy "người đàn bà nghịch cát" diện áo dài bởi bà tự nhận mình không hợp với những trang phục duyên dáng, nữ tính. "Tôi thích phong cách trẻ trung, thường chỉ mặc áo dài vào những dịp quan trọng hoặc mang tính chất bắt buộc, như hôm lên nhận danh hiệu NSND, tôi cũng diện áo dài. Con gái tôi từ bên Mỹ gọi về, khen mẹ mặc đẹp đấy!" - nghệ sĩ Minh Châu cười nói.

NSND-Minh-Chau_don-trung-thu_chau-ngoai_5 (4) 3

Bộ ảnh trung thu được nữ nghệ sĩ Minh Châu thực hiện như một món quà dành tặng cho con gái Kiều Linh đang sinh sống và làm việc ở Mỹ.

NSND-Minh-Chau_don-trung-thu_chau-ngoai_5 (5) 3

Dù đã ở tuổi lục tuần nhưng "người đàn bà nghịch cát" khiến người tiếp xúc cảm nhận được sự sôi nổi, tràn đầy năng lượng của mình. Sống một mình trong một căn hộ rộng nhưng nghệ sĩ Minh Châu chẳng bao giờ biết khái niệm buồn chán. Bà bảo đã quen với những khoảnh khắc một mình rồi nên chẳng còn thấy trống trải và cũng không có thời gian để cô đơn, nghĩ ngợi. Hơn nữa, hằng ngày, tài nữ của điện ảnh Việt vẫn trò chuyện với bạn bè và cô con gái cưng ở nước ngoài, vẫn tự lái xe đi phượt cùng bạn bè trên các cung đường.

NSND-Minh-Chau_don-trung-thu_chau-ngoai_5 (12) 9

 "Tôi không bao giờ cô đơn vì còn quá nhiều điều thú vị để làm và rất nhiều tình yêu từ bè bạn, con gái dành cho tôi mỗi ngày"- NSND Minh Châu nói.

NSND-Minh-Chau_don-trung-thu_chau-ngoai_5 (13) 9

Đặc biệt, NSND Minh Châu có rất nhiều người bạn trẻ tuổi, ít tuổi hơn mình. Theo bà: "Chơi với người trẻ giúp tôi trẻ hơn". Nghệ sĩ Minh Châu cũng rất yêu trẻ con, bà yêu nét hồn nhiên, ngây ngô của con trẻ.

NSND-Minh-Chau_don-trung-thu_chau-ngoai_5 (14) 11

Khoảnh khắc tự nhiên của NSND Minh Châu bên những thiên thần đáng yêu.

NSND-Minh-Chau_don-trung-thu_chau-ngoai_5 (15) 11

 

NSND-Minh-Chau_don-trung-thu_chau-ngoai_5 (7) 5

 

NSND-Minh-Chau_don-trung-thu_chau-ngoai_5 (8) 7

 

NSND-Minh-Chau_don-trung-thu_chau-ngoai_5 (10) 7

 

Video: NSƯT Quốc Tuấn bức xúc về quá trình cổ phần hóa hãng phim

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !