• Zalo

NSND Lan Hương: 'Tôi không được mời tới dự VTV Awards 2017'

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 08/09/2017 07:08:00 +07:00

NSND Lan Hương được mời quay trailer giới thiệu giải thưởng nhưng lại không được mời tham dự lễ trao giải "VTV Awards 2017".

Tối 07/09, lễ trao giải VTV Awards 2017 đã diễn ra tại thủ đô Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1. Bảo Thanh - nữ diễn viên đảm nhận vai Minh Vân trong phim Sống chung với mẹ chồng đã vượt qua loạt ứng viên sáng giá để nhận giải thưởng "Nữ diễn viên ấn tượng nhất".

Trước đó, NSND Lan Hương - diễn viên đảm nhận vai mẹ chồng khó tính trong Sống chung với mẹ chồng cũng tranh giải cùng hạng mục với Bảo Thanh.

NSND Lan Hương: Tôi không được mời tới dự VTV Awards 2017! - Ảnh 1.

 NSND Lan Hương (bên trái - PV) bày tỏ sự ủng hộ khi "con dâu" Bảo Thanh thắng giải "VTV Awards 2017".

Video: Con trai NSND Lan Hương lo ế vợ vì vai diễn của mẹ

Liên hệ NSND Lan Hương để hỏi về cảm xúc khi Bảo Thanh thắng giải VTV Awards 2017, bà mẹ chồng nổi tiếng chia sẻ: "Tôi ủng hộ các bạn trẻ, mong các bạn trẻ được giải vì tôi biết nghề này cũng nhọc nhằn, giải thưởng sẽ động viên các bạn ấy nhiều.

Tôi cũng nhận nhiều giải thưởng rồi. Bây giờ ra đường từ anh lái taxi, đến em bé con bạn gội đầu gần nhà cũng bảo mẹ đưa sang để gặp mẹ chồng... với tôi đó là phần thưởng rất lớn".

Khi thắc mắc về sự vắng mặt của NSND Lan Hương trong cả thảm đỏ lẫn hoạt động công bố giải của VTV Awards 2017, cô chia sẻ: "Có lẽ do hội trường quá chật chội nên tôi không được mời. Hôm trước tôi được mời đi quay trailer, tôi bảo không có tên tôi, nhưng các bạn mời tôi vẫn đi quay bình thường. Với tôi đó là công việc, chứ tôi không nghĩ đến điều gì cả".

"Tôi ở nhà theo dõi chương trình qua tivi", NSND Lan Hương nói thêm. "Lúc chiều có một bạn bên VTV gọi giục tôi qua cùng đi dự lễ trao giải, khi tôi nói không được mời, bạn ấy cũng hết sức ngỡ ngàng".

NSND Lan Hương: Tôi không được mời tới dự VTV Awards 2017! - Ảnh 2.

 NSND Lan Hương cho biết cô được mời quay trailer quảng bá giải thưởng nhưng không được ban tổ chức mời tới tham dự lễ trao giải "VTV Awards 2017".

Qua tìm hiểu, ngoài NSND Lan Hương, nhiều nhân vật chủ chốt của dự án phim Sống chung với mẹ chồng cũng không được mời tham gia lễ trao giải VTV Awards 2017.

Hiện tại, ban tổ chức giải thưởng chưa lên tiếng về việc mời NSND Lan Hương quay trailer quảng bá nhưng lại không mời tới dự lễ trao giải.

Nguồn: Trí thức trẻ(Nguồn: Kênh 14)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !