• Zalo

NSND Lan Hương 'Em bé Hà Nội' lên tiếng khi bị đồn thẩm mỹ vòng một

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 28/08/2019 15:05:00 +07:00

Nữ diễn viên không ngần ngại khoe ảnh cũ và cho biết, vòng một của cô là tự nhiên.

Mới đây, NSND Lan Hương gây chú ý khi khoe loạt ảnh đi nghỉ dưỡng với chồng. Trong ảnh, nữ diễn viên Em bé Hà Nội khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng vì gương mặt khác lạ cùng vòng một đẫy đà. Những khoảnh khắc này được chia sẻ trên mạng xã hội khiến NSND Lan Hương bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ để níu kéo thanh xuân.

nsndlanhuong

Hình ảnh mới nhất của NSND Lan Hương khiến cô bị nghi đụng chạm dao kéo.

Trước nghi vấn này, NSND Lan Hương không ngại khoe ảnh bikini ngày xưa để khẳng định vòng 1 của mình là tự nhiên. Nữ diễn viên Em bé Hà Nội cho biết, cô chỉ sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh chứ gương mặt không có gì thay đổi.

"Ngày học cấp 3, tôi là siêu vòng 1, vòng 2 và vòng 3 đấy. Sau này, tôi từng vào viện 108 xin giúp đỡ vì vòng 1 đi đến đâu cũng đập vào mắt người đối diện" - NSND Lan Hương chia sẻ khi bị nghi đụng chạm dao kéo ở tuổi U60.

lanhuong

NSND Lan Hương trong "Sống chung với mẹ chồng".

NSND Lan Hương sinh năm 1963, nổi tiếng từ khi còn nhỏ nhờ vai diễn Ngọc Hà trong Em bé Hà Nội. Vai diễn này cũng gắn chặt với tên tuổi của nữ nghệ sĩ và đến hiện tại, cô được gọi là NSND Lan Hương "Em bé Hà Nội" để phân biệt với "Hương Bông" - NSND Lan Hương.

Sau lần đổ vỡ hôn nhân, NSND Lan Hương hiện sống hạnh phúc bên đạo diễn Tất Bình - người bạn đời đồng hành với cô hơn 30 năm qua.

Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, NSND Lan Hương từng góp mặt trong nhiều bộ phim như Thái sư Trần Thủ Độ, Những người sống quanh tôi... Ở thời điểm hiện tại, NSND Lan Hương không còn xuất hiện nhiều trên màn ảnh và vai diễn ấn tượng nhất của cô trong vài năm trở lại đây là mẹ đẻ của Vân (Bảo Thanh) trong Sống chung với mẹ chồng.

Lạc Phong
Bạn có cảm nghĩ gì về "NSND Lan Hương 'Em bé Hà Nội' lên tiếng khi bị đồn thẩm mỹ vòng một" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin