NSND Hồng Vân: ‘Không phải chương trình truyền hình nào cũng nhảm’

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 19/05/2017 12:04:00 +07:00

“Nữ tướng sân khấu” Hồng Vân chia sẻ rằng không phải chương trình truyền hình nào cũng nhảm bởi vẫn tồn tại nhiều chương trình rất nhân văn.

Sáng 18/5, chương trình Kịch cùng bolero đã có buổi ra mắt báo giới với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ sân khấu gạo cội như NSND Hồng Vân, NSƯT Công Ninh, NSƯT Trịnh Kim Chi, đạo diễn Việt Trinh, Khả Như, MC Phương Hiếu... Đây là chương trình kết hợp giữa nghệ thuật kịch nói với dòng nhạc bolero đầu tiên ở Việt Nam.

Hinh anh NSND Hong Van: ‘Khong phai chuong trinh truyen hinh nao cung nham’

Đạo diễn Việt Trinh.

Hinh anh NSND Hong Van: ‘Khong phai chuong trinh truyen hinh nao cung nham’

Khả Như - NSƯT Công Ninh - Phương Hiếu.

Hinh anh NSND Hong Van: ‘Khong phai chuong trinh truyen hinh nao cung nham’ 5

NSƯT Trịnh Kim Chi.

Giám khảo xuyên suốt của chương trình là NSƯT Công Ninh, giám khảo luân phiên là NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Xuân, NSƯT Thanh Điền, NSƯT Trịnh Kim Chi, diễn viên/đạo diễn Việt Trinh…

Được mệnh danh là “nữ tướng sân khấu”, NSND Hồng Vân luôn khuyến khích các học trò ở sân khấu của mình tham gia các chương trình, gameshow chất lượng để rèn luyện khả năng, từ diễn viên đến đạo diễn và đã có nhiều học trò của sân khấu kịch Phú Nhuận đoạt giải cao tại các cuộc thi truyền hình.

Hinh anh NSND Hong Van: ‘Khong phai chuong trinh truyen hinh nao cung nham’ 3

 

Sau khi ngồi ghế giám khảo, NSND Hồng Vân cho biết Kịch cùng bolero là chương trình chất lượng và sẽ thanh minh cho gameshow vì không phải gameshow nào cũng nhảm, có rất nhiều gameshow nhân văn.

NSND Hồng Vân chia sẻ: “Trong xu hướng hiện nay, những vở chính kịch sẽ thực sự hồi sinh ở các sân khấu và tôi tin các đạo diễn trẻ sẽ tiếp nối để thay đổi cục diện sân khấu đang gặp nhiều khó khăn vì ít được đầu tư như hiện nay”.

Video: Trailer "Kịch cùng bolero"

Đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh, cũng là tổng điều hành chương trình cho biết đây là dự án ông tâm đắc, ấp ủ từ rất lâu và hướng đến đối tượng khán giả Nam bộ. Thông qua chương trình, ông mong muốn tôn vinh công việc thầm lặng của những đạo diễn.

Hinh anh NSND Hong Van: ‘Khong phai chuong trinh truyen hinh nao cung nham’ 6

NSƯT Vũ Thành Vinh.

NSƯT Công Ninh nhấn mạnh vai trò của người đạo diễn bởi mặt bằng thị trường giải trí hiện nay, khán giả đến rạp xem phim hay kịch không chỉ bởi diễn viên mà còn chú ý đến tên tuổi đạo diễn: “Theo dõi các đạo diễn trẻ làm việc, tôi thấy các em đã tiến bộ rất nhiều trong việc đưa nhạc bolero vào kịch để tạo thành những tác phẩm hay”.

Hinh anh NSND Hong Van: ‘Khong phai chuong trinh truyen hinh nao cung nham’ 8

NSƯT Công Ninh.

Kịch cùng bolero là chương trình kết hợp giữa nghệ thuật kịch nói với dòng nhạc bolero đầu tiên ở Việt Nam, mang đến một sự kết hợp thú vị, lồng ghép và đưa nhiều tác phẩm nhạc bolero vào các vở kịch do 4 đạo diễn trẻ, tài năng của các sân khấu kịch hiện nay dàn dựng.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !