NSND Hồng Vân kêu gọi quyên góp đưa thi thể nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam

(VTC News) - NSND Hồng Vân chia sẻ, gia đình của Anh Vũ không đủ khả năng đưa thi thể anh từ Mỹ về Việt Nam.

Sáng 2/4, nhiều bạn bè đồng nghiệp và khán giả bàng hoàng trước thông tin nghệ sĩ hài Anh Vũ qua đời. Cách đây vài giờ, NSND Hồng Vân cũng gửi lời chia buồn đến gia đình của cố nghệ sĩ và kêu gọi quyên góp đưa thi thể anh về Việt Nam.

"Anh Vũ của chị, biết tin em mất từ lúc 5h sáng nhưng đến bây giờ chị cũng chưa khỏi bàng hoàng vì sự ra đi của em bởi chị em chúng mình gần như ruột thịt, một người em bên cạnh chị suốt bao nhiêu năm qua. Sự ra đi của em quá đột ngột với chị và biết bao nhiêu khán giả của em trên khắp mọi nơi"- NSND Hồng Vân xót xa.

Nữ nghệ sĩ cũng cho biết, gia đình của Anh Vũ và các nghệ sĩ khác rất muốn mang thi thể của anh về Việt Nam nhưng gia đình Anh Vũ lực bất tòng tâm, nếu cố gắng chỉ có thể mang tro cốt của anh về.

"Đến cuối đời, Anh Vũ vẫn phải tha phương không được ở quê hương xứ sở thì tội quá, nên tôi muốn cùng khán giả và bạn bè đồng nghiệp chung tay giúp em lần cuối, để em về được quê mẹ và cũng là để chúng ta gặp mặt em lần cuối" - NSND Hồng Vân kêu gọi quyên góp, giúp đỡ đưa thi thể Anh Vũ về Việt Nam.

NSND Hong Van keu goi quyen gop dua thi the nghe si Anh Vu ve Viet Nam hinh anh 1

 Anh Vũ và Hồng Vân rất thân thiết với nhau.

Tối 1/4, nghệ sĩ hài Anh Vũ đột ngột qua đời tại Mỹ sau một buổi lưu diễn, hưởng dương 47 tuổi. Thông tin này khiến khán giả cũng như bạn bè đồng nghiệp của cố nghệ sĩ bàng hoàng và đau lòng bởi tối 31/3, anh vẫn chia sẻ hình ảnh đi diễn của mình.

Nhiều nghệ sĩ như Phương Thanh, Hồng Ngọc, Hồng Tơ, Minh Nhí, Cát Tường... cùng nhiều sao Việt khác không khỏi bàng hoàng trước sự ra đi của Anh Vũ và gửi lời chia buồn đến gia đình anh.

Nghệ sĩ Anh Vũ sinh năm 1972, từng làm nhiều công việc khác nhau để mưu sinh trước khi trở thành diễn viên nổi tiếng. Anh đảm nhận nhiều vai diễn nhưng nổi tiếng là vai má mì trong Gái nhảy của đạo diễn Lê Hoàng. Sinh thời, anh từng là phó giám đốc rạp Kim Châu, TP.HCM.

Video: Diễn xuất của cố nghệ sĩ Anh Vũ với vai má mì đồng tính trong phim 'Gái nhảy'

Video: Diễn xuất của cố nghệ sĩ Anh Vũ với vai má mì đồng tính trong phim 'Gái nhảy'

Cùng xem lại những trích đoạn đặc sắc nhất của nghệ sĩ Anh Vũ trong phim "Gái nhảy".
 
 
Phương Thanh, Khả Như đau buồn khi nghệ sĩ hài Anh Vũ đột ngột qua đời

Phương Thanh, Khả Như đau buồn khi nghệ sĩ hài Anh Vũ đột ngột qua đời

Nhiều nghệ sĩ không khỏi bàng hoàng khi hay tin Anh Vũ qua đời tại Mỹ.
Vân Du
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU