NSND Hồng Vân: 'Anh Vũ ơi, chị sợ cảm giác sẽ gặp em rồi phải mất em mãi mãi'
  • Zalo

NSND Hồng Vân: 'Anh Vũ ơi, chị sợ cảm giác sẽ gặp em rồi phải mất em mãi mãi'

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 09/04/2019 07:08:00 +07:00

Khán giả không khỏi xúc động trước chia sẻ của NSND Hồng Vân về Anh Vũ.

Tối 8/4, NSND Hồng Vân có chia sẻ cực kì xúc động về nghệ sĩ Anh Vũ trước khi thi hài của anh được đưa về đến Việt Nam vào sáng 9/4. NSND Hồng Vân cho biết, đến hiện tại cô vẫn cảm thấy đau lòng vì chưa thể chấp nhận được cảm giác thiếu vắng người em thân thiết và rất sợ phải đối diện với sự thật đó.

"Đã quen cái việc bị em làm phiền mọi lúc, mọi nơi, nhận vai mới cũng hỏi, cát-xê bao nhiêu cũng hỏi, trả lời báo chí cũng hỏi, tối trước khi đi ngủ là phải tâm sự một chuyện gì đó, than thở về một chuyện gì đó, hay hờn giận một ai đó" - NSND Hồng Vân xúc động.

nsnd hong van chia se ve anh vu (1)

 

Nữ nghệ sĩ chia sẻ, trước khi mất, Anh Vũ vẫn còn gọi điện tâm sự với cô về vai diễn trong suất diễn cuối cùng. "Vậy mà 9 ngày rồi không còn những cuộc điện thoại làm phiền nữa, chị khó chịu lắm, chưa quen.

Phải chi em đừng tạo cho chị thói quen phải lo lắng và bảo vệ cho em chắc có lẽ chị sẽ nhẹ nhàng hơn.

Gần 20 năm sân khấu Phú Nhuận, có người bỏ đi hẳn qua môi trường khác, có người đi rồi trở về, chỉ có em là chưa bao giờ bỏ ngôi nhà Phú Nhuận, luôn là trụ cột cho đến ngày em về với Tổ nghiệp, hỏi sao không thương, không lo cho em được? Vũ ơi, chị sợ cảm giác mai gặp được em để rồi phải mất em mãi mãi" - NSND Hồng Vân chia sẻ.

nsnd hong van chia se ve anh vu (2)

 

Những lời tâm sự của nữ nghệ sĩ khiến nhiều người không khỏi xúc động. Mặc dù không có quan hệ ruột thịt nhưng đối với NSND Hồng Vân, Anh Vũ là cậu em trai cực kì thân thiết. Không chỉ vậy, cố nghệ sĩ từng là phó giám đốc sân khấu kịch Kim Châu do NSND Hồng Vân quản lý.

Thời điểm Anh Vũ qua đời, dù rất đau buồn nhưng NSND Hồng Vân đã kìm nén cảm xúc để kêu gọi quyên góp tiền giúp đưa thi hài của Anh Vũ về Việt Nam để anh không phải ở lại xứ người. Sau đó, số tiền này được Hồng Vân đích thân trao cho mẹ và em gái út của Anh Vũ.

Ngoài ra, NSND Hồng Vân cũng liên tục cập nhật tin tức về việc đưa thi hài của Anh Vũ về Việt Nam cũng như thay mặt gia đình cố nghệ sĩ thông báo về tang lễ tại Việt Nam.

Sau khi thi hài nghệ sĩ Anh Vũ được đưa về Việt Nam vào sáng 9/4 (giờ địa phương), lễ viếng sẽ bắt đầu từ 16h cùng ngày tại chùa Ấn Quang, quận 10, TP.HCM. Lễ động quan diễn ra lúc 6h ngày 12/4 và linh cữu được đưa đi an táng tại nghĩa trang Phúc An Viên quận 9, TP.HCM.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "NSND Hồng Vân: 'Anh Vũ ơi, chị sợ cảm giác sẽ gặp em rồi phải mất em mãi mãi'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất