NSND Công Lý liệu có tham gia Táo quân 2022?

Sao ViệtThứ Hai, 20/12/2021 15:35:22 +07:00
(VTC News) -

Quản lý của NSND Công Lý cho biết, hiện “cô Đẩu” vẫn chưa nhận được lời mời tham gia Táo quân 2022 của VFC (Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam, thuộc VTV).

Sau khi thông tin Gặp nhau cuối năm - Táo quân sẽ có mặt trong chương trình truyền hình Tết Nguyên đán Nhâm Dần - 2022 được xác thực, nhiều khán giả đặt câu hỏi liệu NSND Công Lý có đủ sức khoẻ để tham gia hay không. Sau 3 tháng điều trị tại bệnh viện, vào cuối tháng 10, nam nghệ sĩ được về nhà và đang trong quá trình hồi phục sức khoẻ. 

Trả lời VTC News, quản lý của NSND Công Lý cho biết, hiện chưa thể khẳng định “cô Đẩu” có tham gia Táo quân năm nay hay không. Hiện tại anh chưa nhận được lời mời của VFC. 

Cũng theo người quản lý, NSND Công Lý đang điều trị và luyện tập theo phác đồ của bác sĩ. Đạo diễn chương trình Táo quân là Đỗ Thanh Hải, một người bạn rất thân với NSND Công Lý, đã đến thăm "cô Đẩu" và sẽ cân nhắc, tính toán xem sức khoẻ của anh có đáp ứng được cường độ tập luyện và ghi hình dày đặc của chương trình hay không. 

 NSND Công Lý liệu có tham gia Táo quân 2022? - 1

NSND Công Lý trong một chương trình "Táo quân".  

Theo chia sẻ của đại diện ê-kíp sản xuất Gặp nhau cuối năm, các diễn viên tham gia đã sẵn sàng cho những ngày tập căng thẳng để kịp đem đến món ăn tinh thần quan trọng này cho khán giả vào tối 30 Tết Nhâm Dần. Nếu không có gì thay đổi thì trong tuần này, họ sẽ bắt đầu buổi tập đầu tiên. 

Táo quân đồng hành với khán giả Việt vào dịp Tết Nguyên đán từ năm 2003. Vào cuối năm 2019, Đài Truyền hình Việt Nam và VFC thông báo ngừng sản xuất chương trình. Thế nhưng sau 1 năm vắng bóng, chương trình đã trở lại vào Tết 2021.  

Suốt nhiều năm qua, chương trình Táo quân có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ đình đám như: Chí Trung, Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý, Quang Thắng, Vân Dung...

Hà Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp