NSND Công Lý lên chức Phó Giám đốc, Xuân Bắc tặng gì?

Sao ViệtThứ Sáu, 15/05/2020 12:01:28 +07:00
(VTC News) -

NSƯT Xuân Bắc có món quà bất ngờ dành tặng NSND Công Lý khi vừa nhận chức Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội.

NSND Công Lý lên chức Phó Giám đốc, Xuân Bắc tặng gì? - 1

 Ngày 7/5, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội Tô Văn Động trao quyết định bổ nhiệm NSND Công Lý và bà Trần Thị Hồng Nhạn làm Phó Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội. Buổi trao quyết định chỉ gói gọn ở chi bộ của Nhà hát. Chính vì vậy, vào chiều 14/5, Nhà hát kịch Hà Nội kết hợp buổi trao giải cuộc thi “Kịch Hà Nội hát át dịch COVID-19” với công bố chính thức hai vị trí Phó Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội với toàn thể anh chị em nghệ sĩ và nhân viên của nhà hát.

NSND Công Lý lên chức Phó Giám đốc, Xuân Bắc tặng gì? - 2

Hai nghệ sĩ thân thiết trong series "Táo Quân" là Quốc Khánh và Xuân Bắc dành thời gian đến chúc mừng NSND Công Lý lên chức. Được biết, cách đây ít hôm, Xuân Bắc tặng NSND Công Lý một chiếc đồng hồ nhân ngày anh nhận chức Phó Giám đốc. "Cô Đẩu" rất thích món quà này và vui mừng chia sẻ nó với người hâm mộ.

NSND Công Lý lên chức Phó Giám đốc, Xuân Bắc tặng gì? - 3

NSND Hoàng Dũng - Nguyên Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cũng tới chúc mừng NSND Công Lý. Ông chia sẻ: “Tôi hy vọng các Phó Giám đốc sẽ đóng góp cho Nhà hát những thành tựu mới và giúp đỡ Giám đốc. Dù ở đâu, tôi cũng sẽ luôn theo dõi các bạn và nhà hát vì 2/3 cuộc đời của tôi là dành cho Nhà hát này rồi". Trước đó, NSND Công Lý luôn thể hiện lòng biết ơn với sự dìu dắt của NSND Hoàng Dũng. Anh luôn gọi ông với cụm từ "người truyền lửa". Trong ảnh NSND Hoàng Dũng ngồi cạnh NSND Trung Hiếu - người kế nhiệm vị trí của ông tại Nhà hát Kịch Hà Nội hiện nay.

NSND Công Lý lên chức Phó Giám đốc, Xuân Bắc tặng gì? - 4

NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội phát biểu: “Tôi rất vui, rất xúc động, ngày hôm nay nhà hát có rất nhiều niềm vui. Niềm vui của hai anh chị, đó là cũng niềm vui của tôi. Có thêm người song hành, sẽ cùng hoàn thành công việc tốt hơn. Chúc sức khoẻ, tràn đầy năng lượng tràn đầy nhiệt huyết. Nhà hát ngày càng phát triển hơn".

NSND Công Lý lên chức Phó Giám đốc, Xuân Bắc tặng gì? - 5

NSND Công Lý chia sẻ: “Tôi xin cảm ơn tới sự tin cậy, tin tưởng của các cấp lãnh đạo và sự tín nhiệm của các nghệ sĩ trong nhà hát. NSND Minh Hoà nói rằng: Làm cán bộ không phải để oai, mà là để làm việc.  Tôi thấy chia sẻ của chi rất đúng, tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ mới, không phụ lòng sự tin tưởng của mọi người. Và tất cả mọi người, giúp đỡ chúng tôi hoàn thành sứ mệnh lịch sử này".

NSND Công Lý lên chức Phó Giám đốc, Xuân Bắc tặng gì? - 6

Bên cạnh việc chúc mừng hai tân Phó Giám Đốc, Nhà hát Kịch Hà Nội còn trao giải cuộc thi “Kịch Hà Nội hát át dịch COVID-19” được phát động trong thời gian qua. Cuộc thi thu hút hơn 20 sản phẩm chất lượng bao gồm nhiều cách thể hiện đa dạng và sáng tạo. Cuộc thi khép lại với một giải nhất, hai giải ba và ba giải ba. Trong đó có 3 sản phẩm của nghệ sĩ Quang Thắng, Thanh Hương và Tiến Minh nhận được giải Cống hiến của Nhà hát kịch Hà Nội.

NSND Công Lý lên chức Phó Giám đốc, Xuân Bắc tặng gì? - 7

NSND Thu Hà là một trong những giám khảo của cuộc thi "Kịch Hà Nội hát át dịch COVID-19”.

NSND Công Lý lên chức Phó Giám đốc, Xuân Bắc tặng gì? - 8

Nhan sắc rạng rỡ của người đẹp phim "Lá ngọc cành vàng".

NSND Công Lý lên chức Phó Giám đốc, Xuân Bắc tặng gì? - 9

NSND Thu Hà ít đóng phim nhưng chị vẫn hoạt động chăm chỉ trên sân khấu Nhà hát Kịch Hà Nội.

NSND Công Lý lên chức Phó Giám đốc, Xuân Bắc tặng gì? - 10

Kim Oanh - diễn viên phim "Những cô gái trong thành phố" tới chúc mừng NSND Công Lý.

Video: Diễn xuất của NSND Công Lý trong chương trình "Táo Quân"

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !