Nghệ sĩ Xuân Hương sẽ kiện Trang Trần tội vu khống, thóa mạ người khác

Bất ngờ bị người mẫu Trang Trần đăng đàn chửi bới tục tĩu trên mạng xã hội, nghệ sĩ Xuân Hương đã lên tiếng chia sẻ vụ việc.

Chiều 27/5, đoạn video ghi lại cảnh người mẫu Trang Trần đang "say sưa" chửi bới bằng những ngôn từ đầy tục tĩu nhằm vào nghệ sĩ Xuân Hương được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và thu hút nhiều sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. 

Nguyên nhân vụ việc được Trang Trần cho biết trong đoạn video là nghệ sĩ Xuân Hương có bình luận trên trang cá nhân của nữ người mẫu, nói rằng cô vô văn hóa, khiến Trang Trần "nổi điên" và đó là lý do cô "đăng đàn"... mắng lại. 

Nghe si Xuan Huong se kien Trang Tran toi vu khong, thoa ma nguoi khac hinh anh 1

 Trang Trần đăng đàn chửi nghệ sĩ Xuân Hương trên mạng xã hội.

Chia sẻ với chúng tôi về điều này, nghệ sĩ Xuân Hương cho biết bà không hề hay biết chuyện Trang Trần công khai chửi mình cho đến khi được nhiều đồng nghiệp, khán giả thông tin.

Tuy nhiên, khi được hỏi có phải nguyên nhân khiến Trang Trần bức xúc bắt nguồn từ việc Xuân Hương dùng từ "vô văn hóa" cho cô như lời nữ người mẫu tố trong video hay không, nghệ sĩ Xuân Hương khẳng định bà không hề biết Trang Trần là ai, cũng như chưa từng vào trang cá nhân của Trang Trần nên không có chuyện bà bình luận như thế.

"Tôi không biết trang cá nhân của Trang Trần là trang nào. Tôi cũng không có rảnh để qua trang người lạ và trong đầu tôi cũng không bao giờ có tên của cô này. Nếu tình cờ tôi có mở facebook lên, khi thấy ai livestream, tôi không bao giờ xem, luôn luôn tôi đều bỏ qua một bên.

Vì tôi không có rảnh để làm chuyện đó! Tự nhiên Trang Trần lôi tôi ra chửi một cách thậm tệ, đồng thời vu khống tôi chửi cô ấy, xét về góc độ luật pháp thì cô ấy đã phạm luật". 

Nghe si Xuan Huong se kien Trang Tran toi vu khong, thoa ma nguoi khac hinh anh 2

 Nghệ sĩ Xuân Hương cho biết bà sẽ đi kiện Trang Trần về hành vi vu khống, nhục mạ người khác.

Nghệ sĩ Xuân Hương cũng cho biết, khi xem qua video Trang Trần mắng mình với những lời khá thô tục, cảm xúc của bà không phải là tức giận, chỉ không hiểu vì sao Trang Trần làm thế.

Cũng theo bà, bằng video này, Trang Trần đã có hành động vu khống, xúc phạm và bôi nhọ bà, vì vậy bà sẽ nhờ pháp luật can thiệp vụ việc và nếu cần thiết, bà sẽ gửi đơn kiện Trang Trần. 

Video: Thanh Lam chỉ tay thẳng mặt, mắng Hồ Quỳnh Hương hỗn láo

"Truớc đây, tôi từng gặp một trường hợp khác, có hành vi xúc phạm nhân phẩm của tôi về chuyện liên quan đến MC Thanh Bạch, về khía cạnh pháp luật, hành động này đã đủ để cấu thành tội danh và luật sư sẵn sàng bảo vệ cho tôi trước pháp luật nếu như tôi khởi tố. Nhưng vì tôi không muốn nhức đầu, lại bận rộn với công việc, cũng như không có rảnh để đi thưa những người như vậy nên tôi bỏ qua.

Nhưng với trường hợp của Trang Trần lần này thì quá mức rồi, tôi không hề biết cô đó là ai, tôi cũng không biết trang facebook của cô ấy là ai, cũng không rảnh để xem livestream của bất cứ người nào, thì ở đâu, cô Trang Trần có bằng chứng tôi vào trang cá nhân cô ấy để tôi nói những lời như cô ấy nói? Tôi sẽ đi thưa, tôi đã lưu lại đoạn video để làm bằng chứng ra tòa", nghệ sĩ Xuân Hương đanh thép cho biết. 

"Với tư cách người làm văn hóa, dù cho tôi có lỗi với cô Trang Trần thì cô ấy cũng không nên nói những lời lẽ tục tĩu như vậy. Nếu tôi có nói ai là vô văn hoá thì người đó cũng còn có hạng. Còn người mà tôi không biết là ai nhưng bỗng dưng họ la làng lên rằng tôi chửi họ là đồ vô văn hoá và những lời tục tĩu thô lỗ, cũng đủ cho người khác đánh giá họ là hạng người nào", nghệ sĩ Xuân Hương nói thêm.

>>> Đọc thêm: Khán giả phản ứng dữ dội khi Trang Trần - Pha Lê hỗn láo với nghệ sĩ Xuân Hương

Nguồn: Dân Việt
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.