NS BlueScope Việt Nam: Nhà sản xuất sản phẩm tôn chất lượng hàng đầu
  • Zalo

NS BlueScope Việt Nam: Nhà sản xuất sản phẩm tôn chất lượng hàng đầu

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Hai, 22/06/2020 15:59:00 +07:00
(VTC News) -

NS BlueScope Việt Nam tự hào đã, đang và sẽ là nhà cung cấp các giải pháp thép mạ tiên tiến hàng đầu cho các công trình xây dựng tại Việt Nam.

Là một trong những nhà đầu tư nước ngoài sớm nhất tại Việt Nam vào năm 1993, tính đến nay, NS BlueScope Việt Nam đã đồng hành với các đơn vị tư vấn thiết kế, nhà thầu, chủ nhà ở dân dụng suốt hơn 20 năm qua cùng những sản phẩm với công nghệ và chất lượng hàng đầu.

Vận hành theo mô hình, quy trình của tập đoàn toàn cầu có trụ sở tại Úc, NS BlueScope Việt Nam với hệ thống đại lý ủy quyền, nhà phân phối chính hãng sẽ cung cấp sản phẩm chính hiệu với chế độ bảo hành, dịch vụ chăm sóc trước và sau hậu mãi chuyên nghiệp mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho người tiêu dùng. Tính đến nay, NS BlueScope Việt Nam đã xây dựng thành công hệ thống hơn 200 đại lý ủy quyền trên toàn quốc.

NS BlueScope Việt Nam: Nhà sản xuất sản phẩm tôn chất lượng hàng đầu - 1

Tính đến nay, NS BlueScope Việt Nam đã đồng hành với các đơn vị tư vấn thiết kế, nhà thầu, chủ nhà ở dân dụng suốt hơn 20 năm qua.

Bên cạnh những dự án công nghiệp quan trọng và quy mô lớn, NS BlueScope Việt Nam còn mang đến những sản phẩm lý tưởng cho mảng dân dụng nhà ở thông qua thương hiệu tôn BlueScope Zacs. Đây là dòng tôn chất lượng cao, nhờ chất lượng, uy tín và công nghệ vượt trội, tôn BlueScope Zacs liên tục dẫn đầu thị trường Việt Nam với các sản phẩm Zacs Bền Màu Đúng Chất Úc; BlueScope Zacs® Bền Lạnh Kháng nhiệt hiệu quả, chống ăn mòn cao; BlueScope Zacs® Bền Màu Tiên Tiến;...

Tôn BlueScope Zacs - Công nghệ đi kèm với chất lượng hàng đầu

Tôn BlueScope Zacs là một sản phẩm đặc biệt nổi trội trên thị trường hiện nay, được sản xuất bởi NS BlueScope Việt Nam, thuộc liên doanh 50:50 giữa BlueScope và Nippon Steel & Sumitomo Metal Corporation của Nhật.

Tôn BlueScope Zacs là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất trên thị trường bởi sở hữu những đặc điểm ưu việt. Nổi bật nhất chính là công nghệ INOK™ được phát minh và đăng ký bản quyền bởi tập đoàn BlueScope Úc, lần đầu tiên ứng dụng cho các sản phẩm tôn Zacs®+ tại Việt Nam.

Công nghệ INOK™ tạo lớp mạ vi cấu trúc với 4 lớp ma trận bảo vệ hoàn hảo; trong đó có hợp chất Magie chủ động ngăn ngừa rỉ sét đỏ, đặc biệt tại mép cắt, lỗ vít và vết trầy xước. Vì vậy, với công nghệ này, tôn BlueScope Zacs chống rỉ sét ưu việt hơn hẳn công nghệ mạ nhôm kẽm hiện nay (hay còn gọi tôn lạnh) với cơ chế bảo vệ chỉ 2 lớp nhôm kẽm.

NS BlueScope Việt Nam: Nhà sản xuất sản phẩm tôn chất lượng hàng đầu - 2

 

Bên cạnh đó, tôn BlueScope Zacs còn có công nghệ G TECH giúp bề mặt tôn óng ánh như được phủ hoa cương. Thêm vào đó, tôn còn được trực tiếp sử dụng công nghệ ECO-Cool độc quyền để tối ưu hóa khả năng chống và phản xạ nhiệt của các sản phẩm tôn, giúp bề mặt mái nhà có khả năng giảm đến 5°C. Dòng sản phẩm bao gồm các sản phẩm chủ lực là Tôn ZACS®+ Công Nghệ INOK™ và ZACS®+ Hoa Cương™ Công Nghệ INOK™.

NS BlueScope Việt Nam tự hào đã, đang và sẽ là nhà cung cấp các giải pháp thép mạ tiên tiến cho các công trình xây dựng tại Việt Nam. Bên cạnh niềm tự hào về những gì đạt được, chúng tôi không thể không nhắc đến sự ủng hộ và đồng hành của quý khách hàng và đối tác là nhà thầu, chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế đã đón nhận những giá trị sáng tạo mà NS BlueScope Việt Nam đem đến. Đó cũng chính là sự khích lệ chúng tôi tiếp tục đầu tư và cho ra đời các sản phẩm sáng tạo chất lượng.

Để biết chi tiết tất cả các sản phẩm tôn của BlueScope Zacs, vui lòng liên hệ qua hotline 18006151 để được tư vấn và giải đáp tận tình.

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "NS BlueScope Việt Nam: Nhà sản xuất sản phẩm tôn chất lượng hàng đầu" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp