NPH tung "độc chiêu" mời game thủ chơi cùng... mỹ nhân

Tựa game thuần Việt mới trên mobile của VTC sản xuất đã giới thiệu một hotgirl tham gia chơi game cùng game thủ và mở cửa sự kiện mới.

Chắc hẳn các game thủ không còn xa lạ gì với gương mặt Thái Thanh Hiền , một gương mặt nổi bật trong cuộc thi Miss Teen nhưng cũng còn khá bí ẩn. Một điều bất ngờ là mới đây nhà phát hành VTC hé lộ hot girl này cũng đang tham gia chơi game Ngũ Đế – một game tương tác thuần Việt vừa ra mắt ngày 22/7 vừa qua và đang được chú ý trong thời gian gần đây.
Tuy nhiên để thu hút một hotgirl chú ý đến game và tham gia chơi chắc hẳn không chỉ ở mác “game thuần Việt”. Theo tiết lộ của VTC, nội dung game cũng có nhiều điểm đặc sắc hứa hẹn sẽ gây tiếng vang cho làng game di động hiện đang ăn nên làm ra sau thời đại của webgame.

Điểm thu hút lớn nhất của game Ngũ Đế khiến nhiều game thủ quan tâm đó là tính thuần Việt, với cốt truyện game dựa theo tên bài thơ cổ của Lý Thường Kiệt - được xem như bản tuyên ngôn độc lập đầu tiên của dân tộc Việt Nam. Game khắc họa hình ảnh người Việt xưa bình dị, cần cù chất phác và hoà thuận nhưng cũng không kém phần dũng cảm, khí phách khi đất nước non sông bị xâm lược. Đoàn kết và chung tay hăng hái lên đường khi có lệnh vua ban …
Trong game bản thân mỗi nhân vật đều mang trên người một hệ ngũ hành, theo luật ngũ hành thì sẽ có tương sinh và tương khắc. Kiếm khách (Kim), Cung thủ (Mộc), Pháp sư (Thủy), Chiến binh (Hỏa), Đấu sĩ (Thổ) sẽ biểu diễn mối quan hệ tương sinh - tương khắc trong các hoạt động như giao chiến, hỗ trợ. Đơn cử Hệ Hỏa với hệ Thủy khi PK thì do Thủy khắc Hỏa nên sức tấn công của Thủy lên Hỏa sẽ được tăng thêm 25% và sức tấn công của Hỏa lên Thủy sẽ giảm đi 25%. Mỗi con quái trong NQSH cũng đều mang một hệ ngũ hành ngẫu nhiên, khi đánh quái tương khắc với hệ của mình người chơi sẽ được cộng thêm 5% sức tấn công. Tương sinh thể hiện trong party đủ 5 hệ ngũ hành mỗi thành viên trong party sẽ được tăng thêm 20% sức tấn công.Ngoài ra trong những phiên bản cập nhật tiếp sau của game, các trang bị của nhân vật sẽ được gán thêm thuộc tính ngũ hành khi đó tính tương sinh sẽ được thể hiện rõ hơn.
Ngoài cơ hội được làm quen với hotgirl khi phiêu lưu trong thế giới game, game thủ còn có cơ hội sở hữu một điện thoại Nokia E72, Nokia C3 … với sự kiện vừa được VTC công bố dành cho những người tham gia game.

Có thể thấy thị trường game online di động đang nổi lên như một hướng đi mới sau cuộc bùng nổ của webgame thời gian qua với sự góp mặt của một “đại gia” phát hành game là VTC. Tuy nhiên không phải vì thế mà webgame sẽ trở nên lỗi thời, trong thời gian tới có thể cộng đồng sẽ chứng kiến sự phát triển song song giữa game online trên di động và game online trên web. Thậm chí là sự hòa nhập của cả 2 hướng, webgame chơi trên di động.

Xem thông tin về sự kiện của Ngũ Đế tại đây.

(Theo Game8)

 Tra cứu kết quả tuyển sinh Đại học – Cao đẳng 2011 nhanh nhất tại: http://diemthi.vtc.vn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game