Novaland ra mắt Dự án The Sun Avenue tại thị trường Hà Nội

(VTC News) - Tiếp nối thành công của nhiều dự án tại TP HCM, điển hình như Sunrise City, Tropic Garden, Lexington Residence,…,Tập đoàn Novaland tiếp tục giới thiệu dự án The Sun Avenue – “Đại lộ mặt trời” nằm ngay sát khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2.

Với mong muốn mang đến cơ hội sở hữu thêm một ngôi nhà nữa tại TP.HCM cũng như dầu tư một tài sản bất động sản có khả năng sinh lợi cao cho các khách hàng miền Bắc, Novaland giới thiệu dự án The Sun Avenue ra thị trường miền Bắc, bởi đây là dự án trọng điểm ngay sát khu đô thị Thủ Thiêm, chắc chắn mang lại giá trị gia tăng cho mọi khách hàng và nhà đầu tư.

Thị trường miền Bắc – Bước tiến dài lâu

Novaland hiện đang phát triển nhiều dự án lớn sở hữu những vị trí chiến lược tại TP.HCM như: Sunrise City, The Prince Residence, Tropic Garden, Lexington Residence, RiverGate, The Botanica,…

Với mong muốn giới thiệu những sản phẩm bất động sản tốt nhất của mình đến với nhiều đối tượng khách hàng hơn, đặc biệt là khách hàng miền Bắc, The Sun Avenue chính là một sản phẩm tâm huyết mà Novaland lựa chọn để giới thiệu đến khách hàng tại thị trường Bất động sản Thủ Đô.
 
       Ngày 14.4.2015 Novaland – STDA chính thức ký kết hợp tác trong việc phân phối dự án The Sun Avenue 

Ngày 14.4.2015 Novaland – STDA chính thức ký kết hợp tác trong việc phân phối dự án The Sun Avenue 


       The Sun Avenue là sản phẩm “Bắc tiến” đầu tiên của Novaland thông qua đơn vị phân phối độc quyền STDA. 

The Sun Avenue là sản phẩm “Bắc tiến” đầu tiên của Novaland thông qua đơn vị phân phối độc quyền STDA. 


Có thể nói, việc đẩy mạnh giới thiệu dự án tại thị trường miền Bắc thể hiện mong muốn của Novaland trong việc mang đến cho khách hàng miền Bắc cơ hội đầu tư và sở hửu sản phẩm bất động sản tốt, có khả năng sinh lợi cao, cũng như trải nghiệm một không gian sống năng động và đẳng cấp thông qua việc sở hữu căn hộ The Sun Avenue.

The Sun Avenue – Sản phẩm đầu tư và an cư lý tưởng

 Đồng hành cùng sự phát triển mạnh mẽ của thị trường khu Đông thành phố Hồ Chí Minh, việc phát triển dự án The Sun Avenue thể hiện sự nghiên cứu kỹ và sâu của Novaland trong nhu cầu của khách hàng và thị trường, để từ đó phát triển dự án có các vị trí chiến lược tại khu Đông.

Tọa lạc ngay khu vực giao lộ giữa Đại lộ Mai Chí Thọ và đường Đồng Văn Cống, ngay sát khu đô thị mới Thủ Thiêm, The Sun Avenue sở hữu vị trí liên vùng vô cùng thuận tiện với các tuyến đường huyết mạch của TP.HCM như cao tốc Long Thành - Dầu Giây, metro Bến Thành - Suối Tiên, tuyến đường vành đai trong kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trung tâm quận 1...

Là dự án phức hợp đa chức năng hiện đại với 8 tòa tháp cao từ 28-30 tầng, ý tưởng thiết kế hiện đại phù hợp với khu đô thị mới Thủ Thiêm, dự án The Sun Avenue sẽ chia rõ các phân khu chức năng. Không gian sống được thiết kế rất riêng biệt, thông thoáng, tầm nhìn không bị hạn chế bởi các tòa nhà kể cả trong tương lai, mọi hướng đều có thể thấy sông.

Đặc biệt, với lợi thế các tòa nhà thẳng hàng trải dài hơn 500m mặt tiền, phần thương mại dưới khối đế, các mái vòm với công nghệ tiên tiến sẽ được nối kết tạo thành một khu thương mại liên thông, sầm uất, hình thành một khu ẩm thực, giải trí, mua sắm nhộn nhịp.

Cư dân tại đây có thể vừa sở hữu nhà vừa sở hữu lô thương mại để tự kinh doanh hoặc cho thuê. Bên cạnh đó, dự án còn thừa hưởng toàn bộ tiện ích hiện đại của khu đô thị mới Thủ Thiêm, nơi mà các dự án tại đây đang dần được các nhà đầu tư trong và ngoài nước tập trung phát triển để trở thành Khu đô thị hiện đại bậc nhất trong nước và khu vực, chắc chắn giá của The Sun Avenue sẽ gia tăng từng ngày.
       Chỉ từ 179 triệu đồng, khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ tại The Sun Avenue với không gian sống xanh, thông thoáng ngay sát Khu đô thị Thủ Thiêm. 

Chỉ từ 179 triệu đồng, khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ tại The Sun Avenue với không gian sống xanh, thông thoáng ngay sát Khu đô thị Thủ Thiêm. 


Chính vì vậy, The Sun Avenue thực sự là dự án có vị trí vàng, đảm bảo những điều kiện tối ưu nhất cho sản phẩm bất động sản mà khách hàng và nhà đầu tư miền Bắc mong đợi và tìm kiếm.

Nguồn: Bất động sản STDA
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN