Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Novaland đưa 7 dự án ra thị trường Hà Nội

(VTC News) - Sáng 26/9/2015, Novaland đã đưa 7 dự án mới ra Hà Nội thông qua triển lãm dự án “Novaland – Cho cuộc sống bừng sáng”.

Một dự án của Novaland trong triển lãm “Novaland – Cho cuộc sống bừng sáng” sáng nay. Ảnh: Châu Anh 

Một dự án của Novaland trong triển lãm “Novaland – Cho cuộc sống bừng sáng” sáng nay. Ảnh: Châu Anh 

Các dự án này đều là dự án phức hợp căn hộ - văn phòng - thương mại, dịch vụ, tiếp tục đáp ứng nhu cầu sở hữu bất động sản TP. HCM của khách hàng và nhà đầu tư miền Bắc.


Các dự án mới của Novaland tập trung chủ yếu tại khu Tây TP. HCM (quận Phú Nhuận, Tân Bình) như Orchard Parkview, Duxton Residence, Golden Mansion, Newton Residence… Đây là khu vực liền kề sân bay Tân Sơn Nhất với hệ thống hạ tầng phát triển đồng bộ, dịch vụ tiện ích hiện hữu phong phú, đồng thời cũng là nơi vốn tập trung đông cộng đồng người gốc Bắc.  

Theo đánh giá của các chuyên gia trên thị trường bất động sản, các dự án từ chủ đầu tư Novaland đều đáp ứng tiêu chí: vị trí chiến lược, giá trị gia tăng theo thời gian; tính thanh khoản cao; rất tốt để ở và để đầu tư.

Khách hàng mua sản phẩm của Novaland trong tháng 9 này sẽ có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn như phiếu quà tặng mua văn phòng trị giá 800 triệu đồng, phiếu quà tặng mua căn hộ giá 500 triệu đồng… thông qua chương trình “Novaland – Cho cuộc sống bừng sáng” nhân kỷ niệm 23 năm thành lập Tập đoàn. Tổng giá trị các giải thưởng lên đến 7 tỷ đồng.

Châu Anh
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN