Noo Phước Thịnh xác nhận tình chị em với Thủy Tiên tan vỡ

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng khẳng định anh không hèn mọn đến mức làm điều xấu với đàn chị của mình.

Video: Noo Phước Thịnh xác nhận mối quan hệ với Thủy Tiên tan vỡ

Có một thời gian, Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên luôn xuất hiện như hình với bóng. Noo Phước Thịnh thừa nhận chính Thủy Tiên là người đã nâng đỡ, hỗ trợ anh. Thậm chí, 2 người còn từng hợp tác ra mắt phim ca nhạc chung, trong đó Noo Phước Thịnh đóng vai nam chính còn Thủy Tiên là nữ chính.

Vậy rồi bẵng đi một thời gian, chẳng ai còn thấy Noo Phước Thịnh đi chung với Thủy Tiên nữa. Có nhiều lời đồn đoán cho rằng Noo Phước Thịnh - Thủy Tiên đã cạch mặt nhau. Tình chị em chính thức tan vỡ vì những bất đồng không thể giải quyết trong công việc và cuộc sống.

Thậm chí, có những tin đồn lan truyền trên trạng xã hội còn cho rằng Noo Phước Thịnh chơi xấu Thủy Tiên dẫn đến chị em không thể nhìn mặt nhau nữa.

Noo Phuoc Thinh xac nhan tinh chi em voi Thuy Tien tan vo hinh anh 1

 

Trước những tin đồn ác ý này, lần đầu tiên Noo Phước Thịnh lên tiếng ở 1 tiếng kể hết. Noo Phước Thịnh chia sẻ một cách đầy tình cảm rằng: "Chị Thủy Tiên trong tôi là một người thầy, một kỷ niệm rất đẹp. Đến bây giờ vẫn vậy. Tôi vẫn nghe những bài hát trước đây của chị Tiên.

Tôi vẫn nhớ những điều chị Tiên dạy, thế thôi. Tôi nghĩ, công việc, cuộc sống và sự toan tính trong xã hội đã đẩy mối quan hệ này ra xa. Người trong cuộc hiểu và trân trọng mối quan hệ này".

Noo Phuoc Thinh xac nhan tinh chi em voi Thuy Tien tan vo hinh anh 2

 

"Tôi chưa bao giờ cảm thấy hổ thẹn vì những điều người ta đồn đoán về Noo Phước Thịnh và chị Thủy Tiên ngoài kia. Tôi chưa một lần trả lời vì sự trân trọng đối với mối quan hệ này chứ không phải tôi không muốn trả lời.

Tôi không việc gì phải tránh né, đừng xét vai trò Noo Phước Thịnh đang là nghệ sĩ có tầm và vị trí trong showbiz Việt. Hãy xét ở chuyện Noo Phước Thịnh là người bình thường như bao người khác, thì tính cách, nhân cách như thế nào cũng phải rõ ràng, chẳng việc gì phải giấu giếm hay làm mờ nó đi cả".

"Tôi cực kỳ trân trọng mối quan hệ với chị Thủy Tiên. Có rất nhiều những lời đồn, tôi đọc hết tất cả. Thậm chí, ngay lúc chị Tiên công bố những điều đó, tôi cũng tuyệt đối không đính chính. Vì chị Tiên nói thì phải đúng. Tôi không muốn có quá nhiều luồng thông tin, ai muốn nói gì cũng được. Nhưng riêng tôi và chị Tiên sẽ biết được mọi thứ như thế nào".

Noo Phuoc Thinh xac nhan tinh chi em voi Thuy Tien tan vo hinh anh 3

 

"Chị Tiên chắc cũng biết tính tôi, tôi không phải một đứa thảo mai, hèn mọn để làm điều gì đó xấu xa với chị Tiên. Tôi chẳng gây ra bất cứ điều gì cả, tôi không hổ thẹn với bản thân mình đâu".

Trước câu hỏi có tiếc nuối về mối quan hệ với Thủy Tiên, Noo Phước Thịnh bộc bạch rằng: "Tiếc nuối hay không cũng có níu kéo lại được đâu. Không níu kéo lại được! Tôi đang sống rất đúng, tôi đang để cho thời gian chứng minh tất cả những điều đó.

Chỉ có một điều là tôi muốn nói với những người đang đồn đoán, đang chửi tôi ngoài kia rằng vô tình hay cố ý thì cũng nên biết sự đồn đoán này không giết được sự trân trọng của tôi với chị Tiên đâu".

"Thời thế có thể xoay vần. Trái đất có thể xoay, thời thế có thể đổi, nhưng tôn chỉ của tôi là nhớ đến những người đã từng giúp đỡ mình. Sống đúng và sống quân tử, đừng tiểu nhân để không dám đối mặt với tất cả mọi chuyện".

Nguồn: Helino
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU