Noo Phước Thịnh tự tin với MV đi ngược xu hướng thị trường

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 29/06/2018 07:14:00 +07:00

Không ngần ngại thực hiện một quyết định mạo hiểm, nam ca sĩ vẫn khá tự tin với MV lần này.

Video: MV Đến với nhau là sai - Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh vừa có buổi họp báo ra mắt MV Đến với nhau là sai. Đây là lần tái hợp của nam ca sĩ với nhạc sĩ Đỗ Hiếu và ca khúc này từng được anh trình diễn trên sân khấuHong Kong - Asian Pop Music Festival 2018.

Thời điểm đó, ca khúc này nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả trong và ngoài nước nhưng vì muốn có được sự chỉn chu, đến tận bây giờ Noo Phước Thịnh mới quyết định ra mắt. Bản thân nam ca sĩ chia sẻ, đối với anh bây giờ, việc tạo một bản hit không còn khó khăn nữa nhưng anh cần một ca khúc chất lượng và khác hẳn với những gì mình từng thấy.

DSC_0065

Noo Phước Thịnh.

Là một bản nhạc dance, trước đó lại từng khai thác câu chuyện trong hầu hết các MV của mình nên lần này Noo Phước Thịnh quyết định “mạo hiểm” cùng đạo diễn Khương Vũ thực hiện một sản phẩm hình ảnh chỉ toàn các set quay nhảy.

Cho là “mạo hiểm” bởi giữa thị trường âm nhạc đang ưa chuộng và tập trung vào các sản phẩm có nội dung, câu chuyện để quảng bá, MV Đến với nhau là sai lại đi một hướng hoàn toàn ngược lại. Tuy vậy, với thói quen không ngại đầu tư cho các sản phẩm âm nhạc của mình, Noo Phước Thịnh vẫn khá tự tin.

Một điểm rất độc đáo được đạo diễn Khương Vũ tiết lộ về ý tưởng các set quay của MV là được phát triển từ chính sân khấu Noo Phước Thịnh biểu diễn ca khúc này tại Hong Kong - Asian Pop Music Festival 2018 với những góc máy hoành tráng và chỉn chu hơn.

batch_AF1I2471

Một cảnh trong MV của Noo Phước Thịnh.

Những set quay nhảy trong MV được dựng kì công trong một phim trường rộng lớn theo ý tưởng của đạo diễn Khương Vũ. Đặc biệt nhất trong đó, để có được set quay cùng một hệ thống đèn 100 cây đáp ứng  đúng ý tưởng của đạo diễn, ê kíp sản xuất phải làm việc rất vất vả.

Có thời điểm, ê kíp dự định phải thuê dàn đèn từ nước ngoài về Việt Nam để phục vụ cho cảnh quay dù chi phí sẽ đội lên khá cao nhưng may mắn là cuối cùng lại tìm thuê được từ Đà Nẵng mang vào TP.HCM kịp thời.

DSC_0012

 

MV Đến với nhau là sai được thực hiện liên tục trong hơn 24h giữa thời điểm Noo Phước Thịnh bận rộn với lịch diễn trong lẫn ngoài nước, cũng như vai trò HLV tại Giọng hát Việt 2018. Dù vậy, anh luôn thể hiện sự chuyên nghiệp và tập trung tối đa cho từng cảnh quay.

Sau MV này, nam ca sĩ vẫn tất bật với lịch trình công việc của mình cũng như chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc tiếp theo được ra mắt vào các tháng cuối năm.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn