Noo Phước Thịnh: 'Tôi học được từ anh Minh Thuận rằng hãy luôn có tâm với nghề'

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 19/09/2016 19:58:00 +07:00

Nam ca sĩ chia sẻ về kỷ niệm lần gặp nhau sau khi Minh Thuận đóng giả anh lúc tham gia chương trình "Gương mặt thân quen".

Là một trong những đàn em từng được Minh Thuận đóng giả mình khi nam ca sĩ này tham gia chương trình "Gương mặt thân quen", Noo Phước Thịnh lặng lẽ xuất hiện thắp nhang cho đàn anh mà mình kính trọng.

ZIT_9656-2

 

Khi được phóng viên hỏi về Minh Thuận, Noo Phước Thịnh chia sẻ: “Tuy không thân thiết lắm với anh Thuận, nhưng Noo luôn xem em là một người anh đi trước, một thế hệ âm nhạc với tấm lòng ngưỡng mộ. Nghe tin anh Thuận mất, Noo thật sự rất buồn.”.

ZIT_9663-2

 

Nam ca sĩ kể về kỷ niệm đáng nhớ với đàn anh: “Nói về cái duyên của Noo và anh Thuận thì khá thú vị. Hai anh em hay gặp nhau trong những chương trình biểu diễn, nhưng cũng chỉ kịp chào nhau. Tuy nhiên, có một lần khi gặp nhau trong hậu trường, anh Thuận kể lại kỉ niệm khi đóng giả Noo trong chương trình "Gương mặt thân quen".

Anh cười bảo: “Em có biết đóng giả em khó lắm không, may đồ cũng vất vả nữa”. Nghe câu nói này, Noo cảm động lắm, khi đó Noo đã trách anh: “Sao không nói để em đưa hết quần áo cho anh!” thì anh Thuận một mực từ chối, anh bảo: “Dù sao đây cũng là cuộc thi của anh!”.

Cuộc nói chuyện ngắn này diễn ra rất nhanh, Noo chỉ kịp nói với anh rằng: “Cảm ơn anh, vì đã hát ca khúc của em và đóng giả thành em!”

ZIT_9695-2

 

Noo Phước Thịnh buồn bã chia sẻ: “Cái nghề bạc bẽo với người nghệ sĩ nhưng nghệ sĩ luôn yêu mến cái nghề đã sinh ra mình, và yêu mến cái nơi dung dưỡng cho một người nghệ sĩ trưởng thành hơn. Nghệ sĩ chân chính phải luôn có tâm, lăn xả với nghề, đó chính là những gì Noo đã học được từ anh Thuận!”

ZIT_9737-2

 

ZIT_9736-2

Noo Phước Thịnh lặng lẽ xuất hiện thắp nhang cho đàn anh đáng kính

ZIT_9730

Diễn viên Quách Ngọc Ngoan

ZIT_9765-2

 

ZIT_9768-2

"Anh Thuận, cám ơn anh vì đã đến với cuộc đời này!"

ZIT_9770-2

MC Quỳnh Hoa

ZIT_9776

Quang Đăng

ZIT_9760-2

 

ZIT_9702

Phương Mỹ Chi

ZIT_9634

Bé Phương Mỹ Chi chia sẻ cùng mẹ nuôi của Minh Thuận

ZIT_9631-2

 

ZIT_9606

Trang Trần

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn