Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên diễn kịch, kết quả The Face đúng như tin đồn?
  • Zalo

Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên diễn kịch, kết quả The Face đúng như tin đồn?

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 28/08/2016 11:11:00 +07:00

Ba Huấn luyện viên của The Face cùng các khách mời là Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên hào hứng nhận xét về hình ảnh của các thí sinh trước một máy tính chưa cắm điện, Lê Hà bị loại, Mai Ngô đứng trước cơ hội lớn trở lại đêm chung kết đúng như tin đồn trước đó?

HLV, Giám khảo khách mời của The Face "diễn kịch"?

Tập 11 của The Face vừa diễn ra tối 27/8. Các thí sinh phải trải qua thử thách Khiêu vũ và Quảng cáo điện thoại. Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên là đại diện đơn vị tài trợ đã tham gia chấm điểm cùng 3 HLV Lan Khuê, Phạm Hương và Hồ Ngọc Hà.

Sau phần thi, 5 người ngồi trước máy tính để xem xét lại những hình ảnh và đoạn quảng cáo mà các thí sinh vừa thể hiện. Họ hào hứng đưa ra những phân tích, bình luận, chỉ ra những mặt được và những hạn chế của từng thí sinh. Thậm chí, Noo Phước Thịnh còn sờ vào bàn phím để chuyển sang các hình ảnh khác trên màn hình.

8_95312

 3 HLV cùng 2 giám khảo khách mời hào hứng nhận xét về phần thi của các thí sinh trước một màn hình máy tính được cho là chưa cắm điện.

Ngay sau khi The Face kết thúc, cộng đồng mạng đã phát hiện ra máy tính mà các HLV và giám khảo khách mời của The Face chăm chú nhìn vào chưa được cắm điện. Đáng nghi ngờ hơn khi phần hiển thị trên màn hình máy tính không được phát trên sóng truyền hình.

Lê Hà bị loại, Mai Ngô đứng trước cơ hội trở lại

Mặc dù là đội chiến thắng nhưng Hồ Ngọc Hà thẳng tay loại thí sinh của mình - người mẫu Lê Hà. Đấy không phải là điều ngạc nhiên với khán giả. Bởi trước đó, trên mạng đã râm ran tin đồn thí sinh này bị loại. 

Tin đồn này không phải là không có cơ sở bởi theo thông lệ trước đó, hình ảnh của thí sinh bị loại sau mỗi tập sẽ bị chuyển thành màu đen trắng trên hình ảnh cover được đăng ở trang fanpage chính thức của The Face. Sự thay đổi này được cập nhật từng tuần và ngay sau khi chương trình kết thúc.

Tuy nhiên, sau khi tập 10 của The Face khép lại, không chỉ có hình ảnh của Mai Ngô bị chuyển thành màu đen trắng - giống như các các thí sinh bị loại trong các tập trước đó - mà còn có cả ảnh của Lê Hà, thí sinh của HLV Hồ Ngọc Hà.

Lạ hơn là ngay sau đó vài phút, ảnh cover trên trang fanpage của The Face lại thay đổi. Theo đó, ảnh các thí sinh đã bị loại có màu đen trắng như cũ, riêng ảnh Lê Hà lại từ đen trắng trở thành ảnh màu.

Điều này khiến cho nhiều khán giả đặt ra giả thuyết, người quản lý trang fanpage đã đăng nhầm ảnh cover hiển thị kết quả của tập 11.

face-1-1627

 Ảnh Lê Hà bị chuyển sang màu đen trắng - giống như Mai Ngô và các thí sinh bị loại trước đó ngay sau tập 10 phát sóng.

face-2-1627

Ngay sau đó, ảnh của Lê Hà lại được chuyển thành ảnh màu - giống các thí sinh vẫn còn trụ lại ở cuộc thi. 

Với quyết định loại Lê Hà, "Nữ hoàng giải trí" đã trao quyền bước vào đêm chung kết cho thí sinh Khánh Ngân của đội Phạm Hương.

Trên trang bình chọn của The Face, Mai Ngô của đội Lan Khuê đang nhận được sự ủng hộ lớn nhất từ phía khán giả. Cô được 416,458 lượt bình chọn, hơn hẳn người đứng vị trí thứ hai là Lilly Nguyễn với 334,037 lượt.

Như vậy, nhiều khả năng, đêm chung kết của The Face sẽ là cuộc thi giữa 4 thí sinh: Phí Phương Anh, Chúng Huyền Thanh (Đội Hồ Ngọc Hà), Khánh Ngân (Đội Phạm Hương) và Mai Ngô (Đội Lan Khuê). Người chiến thắng cuối cùng, có lẽ sẽ thuộc về một trong hai thí sinh của đội Hồ Ngọc Hà.

Untitled

 Mai Ngô đang đứng trước cơ hội trở lại đêm chung kết The Face cùng Phương Anh, Huyền Thanh và Khánh Ngân

Trước đó, người mẫu Trang Trần từng ẩn ý tuyên bố: "Đội của chị Hồ Ngọc Hà không bao giờ bị loại" và cho rằng, The Face là cuộc chơi của các nhãn hàng. Trong khi đó, thương hiệu điện thoại do giọng ca "Gửi người yêu cũ" đang là đơn vị tài trợ chính cho The Face. Và thực tế, trong tất cả các thử thách liên quan tới nhãn hàng này, đội của Hồ Ngọc Hà chưa bao giờ thất bại.

Trang Trần từng có nhiều năm hoạt động trong showbiz. Cô đã từng tham gia Cuộc đua kỳ thú và thừa hiểu những thủ thuật của đơn vị tổ chức các gameshow. Khi mời các thí sinh tham gia, họ đã nhằm trước được đội chiến thắng và rất ít khi, kịch bản họ đưa ra phải thay đổi.

Bản thân thí sinh Mai Ngô cũng từng thừa nhận, các show truyền hình thực tế luôn có kịch bản trước. Đơn vị tổ chức đã nhắm trước được người chiến thắng. Các thí sinh khác chỉ có thể dựa vào hiệu ứng của khán giả để có thể đi sâu hơn vào các vòng trong hay phải dừng chân ngay từ các thử thách đầu tiên.

Video các HLV, giám khảo nhận xét trước màn hình máy tính được cho là không cắm điện và quyết định loại Lê Hà của Hồ Ngọc Hà.

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên diễn kịch, kết quả The Face đúng như tin đồn?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin